Gợi ý 10 Phần mềm Spin Content viết lại nội dung nhanh chóng, hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều công cụ có thể spin content viết lại nội dung một cách hoàn chỉnh, tạo ra các bài viết có ngôn ngữ tự nhiên, giúp người dùng có thể trau chuốt hơn cho bài viết của mình. Tuy nhiên, không phải việc tận dụng công cụ sẽ thực sự giúp kỹ năng viết trở nên tốt hơn. Vậy chúng ta nên sử dụng spin content như thế nào là phù hợp? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn hãy tham khảo những thông tin sau. 

Spin Content viết lại nội dung là gì?

Spin content viết lại nội dung là một thuật ngữ mang ý nghĩa là trộn nội dung để tạo ra những thông tin, bài viết trở nên đầy ý nghĩa hơn. Quá trình spin này sẽ giúp bạn sáng tạo các bài văn trở nên độc đáo hơn mà không vi phạm các quy tắc viết hay trùng ý tưởng nội dung từ các bài viết khác. 

Các công cụ được dùng để xác định nội dung sai ngữ pháp hoặc trùng lặp chỉ có tính chất tương đối nên không đảm bảo bài viết được đánh giá tốt. Để nâng cao chất lượng content, bạn nên sử dụng các phần mềm đó một cách khoa học và cố gắng sáng tạo nội dung theo phong cách riêng giúp bài viết có niềm tin hơn với người đọc. 

spin nội dung là gì

>> Bạn đã biết cách xử lý tình trạng Thin Content?

Tại sao chúng ta cần Spin Content?

Sử dụng spin content để viết các nội dung cho các bài viết trở nên tối ưu SEO khi đăng lên các web hay blog. Ngoài ra, công cụ này sẽ có thể tạo các bài viết cho web vệ tinh hoặc đăng trên các diễn đàn. Nhưng việc sử spin content không nên lạm dụng để đăng bài cho các website chính thức vì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng đánh giá hữu ích của công cụ tìm kiếm. Nếu nội dung đó được đánh giá cao sẽ là một điều may mắn, nhưng ngược lại nó có thể bị coi là kém chất lượng dẫn đến thứ hạng web bị ảnh hưởng. 

Cách Spinning Content như thế nào hiệu quả nhất

Có một số cách mà bạn có thể dùng Spinning Content một cách hiệu quả nhất trong việc sáng tạo nội dung cho bài viết như:

– Sử dụng các công cụ có khả năng spin content uy tín, phân tích và đánh giá nội dung bài viết, thay đổi cho nội dung trở nên phong phú hơn. 

– Sau khi viết một bài văn hoàn chỉnh bạn có thể thay đổi cấu trúc câu và ngữ pháp, cách diễn đạt ý, thứ tự từ ngữ để tạo ra những nội dung mang tính mới mẻ hơn.

– Bạn có thể thể hiện nhiều cách diễn đạt khác nhau để truyền đạt thông tin mà vẫn giữ nguyên ý chính, kết hợp với từ khóa chính và từ thay thế. 

– Nội dung của bài viết phải đảm bảo yếu tố của một bài viết chuẩn SEO, có đầy đủ từ khóa và cấu trúc hợp lý, tăng khả năng thu hút traffic cho web, blog. 

– Trước khi đăng bài viết hãy kiểm tra tính độc nhất của bài viết để không bị trùng lặp nội dung với thông tin từ các nguồn khác trên Internet. 

cách spin content hiệu quả

Các mức độ spin content trong SEO

Mức độ spin content trong SEO được chia thành hai mức độ chính:

+ Mức độ một: Dành cho cấp độ văn bản, người viết sẽ thay đổi bằng các từ đồng nghĩa để chỉnh sửa thông tin trong câu và đoạn văn được viết.

+ Mức độ hai: Dành cho spin content nâng cao, người viết sẽ đọc nội dung và ngôn từ để tạo nên một bài viết tương tự, chỉnh sửa toàn bộ từ ngữ và ngữ cảnh của bài viết để có nội dung độc nhất theo kiểu mới. 

Tuy nhiên để nâng cao kỹ năng viết content bạn nên cố gắng thực hiện bài viết của mình ở mức độ hai, như vậy nội dung của bạn sẽ trở nên phong phú hơn, nâng cao độ tin cậy đối với người đọc. 

Có những công cụ Spin Content nào?

Hiện nay, có rất nhiều công cụ có thể áp dụng để spin content cho bài viết của mình nên bạn có thể tham khảo danh sách sau: 

Mass SEO Content – công cụ viết lại đoạn văn cực hiệu quả

Đây là một phần mềm trả phí được nhiều người tin tưởng và có nhiều chức năng hấp dẫn trong việc phân tích nội dung bài viết. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sáng tạo các nội dung bài viết trở nên độc đáo mà không bị trùng lặp. Những ưu điểm mà Mass SEO Content có thể cung cấp các tính năng như:

+ Thuật toán tối ưu bài viết, content dễ đọc và tạo tính gần gũi với tiếng Việt.

+ Spin được các từ đồng nghĩa, tên riêng và tiếng địa phương giúp nội dung mang tính khác biệt cao.

+ Spin được các ngôn ngữ dành cho tiểu thuyết hoặc truyện dài tạo sự ấn tượng cho người đọc. 

+ Chức năng hỗ trợ dịch các văn bản đến từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, tổng hợp với nhiều từ khóa lựa chọn. 

+ Xuất các file dưới định dạng txt, doc, pdf và tự động đăng bài lên facebook, wordpress và blog…

+ Tìm hình ảnh theo từ khóa và chèn tự động vào các bài viết hoặc tự động sửa lỗi ngữ pháp, chính tả cho bài viết. 

Tool Spin Content online – công cụ Spin bằng AI tuyệt vời nhất

Một trong những công cụ spin content online mà bạn không cần phải sử dụng các phần mềm trả phí. Tuy nhiên, công cụ này có tốc độ load trang khá chậm nên sẽ không được thuận tiện như một số phần mềm khác. Bạn có thể truy cập địa chỉ link: http://spinnertools.com/ để sử dụng tính năng của tool này. 

công cụ SpinnerTools

>> Xem thêm: Mật độ từ khóa (Keyword Density) là gì? Mật độ từ khóa bao nhiêu trong SEO là tốt?

SpinEditor.com – Phần mềm viết lại đoạn văn phổ biến nhất 

Một trong những phần mềm online được người Việt Nam thành lập và tạo ra. Website này cung cấp rất nhiều tính năng được đánh giá cao, nên trang sẽ thu phí của người dùng. Tính năng phân tích và đánh giá trùng lặp nội dung vô cùng hiệu quả nên bạn có thể phát hiện và thay đổi cho bài viết của mình. Link truy cập: https://spineditor.com/ 

The Best Spinner 

Một trong những công cụ có khả năng phân tích nội dung cực kỳ hữu ích mà bạn có thể tham khảo như The Best Spinner với khả năng tạo tính độc nhất rất cao. Phần mềm này đã có hơn 100K người dùng và có hơn hàng ngàn bài viết trên nền tảng này có thể tạo ra nội dung chất lượng nhất. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng thì công cụ sẽ phải mất chi phí 67 đô / năm sử dụng. Khi đăng ký và mua gói thành công thì bạn có thể sử dụng Google dịch để chuyển bài viết sang tiếng anh và sau đó khi spin xong thì dịch lại bài viết và sửa lại. 

WordAl

Đúng như tên gọi của công cụ thì WordAI tích hợp tính năng của mình với AI (trí tuệ nhân tạo) để tạo ra các bài viết tự nhiên, dễ tối ưu SEO. Công cụ sẽ cho người dùng miễn phí trong 3 ngày đầu tiên nhưng sau đó sẽ phải chi 9 đô/tháng với phiên bản cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể nhận mua theo gói nếu liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp của WordAI để mua theo năm. 

Spinner Chief 

Spinner Chief hiện đang được rất nhiều người dùng đánh giá cao với khả năng spin nội dung chân thật qua công nghệ của AI, phân tích đoạn văn và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công cụ này có phiên bản miễn phí dùng 20 lần nhưng sẽ phải trả phí 6 đô/tháng hay giá của phiên bản cao cấp nhất. 

Công cụ Spinner Chief

>> Bạn đã biết những Cách phân tích Website đối thủ sau đây?

Quillbot

Một công cụ hữu ích có thể biến bài viết từ cũ thành mới toanh nhờ vào công nghệ diễn đạt mới của trí tuệ nhân tạo với khả năng biến tấu ngôn từ tự nhiên. Công cụ này sẽ tập trung vào những tính năng chính như kiểm tra độ lưu loáy, phát hiện ngữ pháp sai. 

Chức năng đề xuất thay đổi từ ngữ để không bị lặp nội dung hay trình bày một cách độc đáo hơn. Nếu câu văn quá dài thì công cụ có thể đưa ra phương pháp rút gọn câu mà vẫn giữ nguyên khả năng diễn đạt. Quillbot cung cấp phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với đa tính năng. 

Chimp Rewriter

Đây là công cụ hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và cung cấp các tính năng tùy chỉnh cao. Đây cũng là công cụ phổ biến với các SEOer, được đánh giá tốt về giao diện dễ dùng hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Công cụ này cũng được cung cấp thuật từ AI, kiểm tra bài viết trở nên dễ đọc hơn, chỉnh sửa ngữ pháp và chính tả để bài viết đáp ứng đủ yêu cầu tối ưu SEO. 

Spin Rewriter 

Spin Rewriter được đánh giá năm sao với trên 180k người dùng tham gia sử dụng. Trong phiên bản mới nhất thì công cụ kết hợp nhiều tính năng như lưu trữ đám mây hay chuyển sang WordPress,… Công cụ sẽ cung cấp cho bạn phiên bản miễn phí 5 ngày sử dụng và phiên bản trả phí 47 đô/tháng hoặc 497 đô cho phiên bản trọn đời. 

Wordhero

Một trong những công cụ hữu ích giúp người dùng sáng tạo nội dung bài viết cho mạng xã hội, blog với nhiều nền tảng khác với đa dạng ngôn ngữ. Phần mềm này có thể check khả năng đạo văn cực kỳ tốt. Wordhero sẽ cung cấp cho bạn gói thanh toán ưu đãi 29 đô/tháng hoặc 267 đô cho bản dùng trọn đời. 

Công cụ Wordhero

SmallSEOtools

Một trong những công cụ spin nội dung miễn phí mà bạn có thể tham khảo để sáng tạo nội dung cho bài viết của mình. Công cụ này sẽ hỗ trợ cho đoạn văn dài khoảng 1000 từ/lần và kiểm tra nội dung trùng lặp cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên, đối với trường hợp sử dụng nhiều lần trong một ngày bạn sẽ phải làm phép kiểm tra “không phải người máy” và lựa chọn hình ảnh theo yêu cầu. SmallSEOtools có sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn với phiên bản trả phí thấp nhất là 10 đô/tháng và cao nhất là gần 30 đô/tháng. 

Trên đây là những gợi ý về các công cụ hỗ trợ viết lại nội dung cực kỳ hữu ích mà bạn có thể tham khảo sử dụng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với Minh Dương Media qua số máy: 0948 206 246 để chúng tôi có cơ hội được giúp đỡ bạn những kiến thức bổ ích nhất nhé!

Đánh giá bài post này