Dịch vụ SEO tổng thể, SEO website theo từ khoá lên top 1 Google

Bạn đang phải bỏ ra rất nhiều chi phí để chi cho quảng cáo để bài viết được hiển thị lên Top 1 trên Google. Nhưng đó là khi bạn chưa biết tới dịch vụ SEO uy tín cam kết lên Top trước, trả tiền sau tại Minh Dương Media. Thay vì phải bỏ hàng chục triệu, hàng trăm triệu đồng để chạy quảng cáo cạnh tranh với đối thủ, giờ đây bạn chỉ mất một khoản rất nhỏ để seo lên Top một cách bền vững.

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là công ty sẽ tập hợp tất cả các Seoer hay còn gọi với cái tên khác quen thuộc là Công ty Agency lĩnh vực SEO. Chính vì sự ra đời của các công ty Agency này đã giúp các doanh nghiệp khi thuê SEO web có thể tiết kiệm được chi phí seo rất lớn.

Các công ty dịch vụ SEO phần lớn sẽ là:

– SEO Web từ khoá: Tập trung SEO một số từ khóa đã cam kết với khách hàng.

– SEO Web tổng thể: SEO tất cả từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Dịch vụ SEO là gì?

Vai trò quan trọng của SEO website đối với doanh nghiệp

SEO Website có thể nói là một quy trình “không thể không góp mặt” đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. SEO web tổng thể đóng vai trò như một “cầu nối” giúp khách hàng cập nhật các thông tin chuyên môn nhanh chóng, từ đó quyết định hành vi mua hàng đối với dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

– SEO Website để không bỏ lỡ một khách nào: Bằng cách hoàn thiện bộ từ khoá, danh sách bài viết tối ưu cùng với việc nghiên cứu và phân tích thị trường/đối thủ để đưa ra kế hoạch tổng thể giúp thông tin website của mình tiếp cận được nhiều khách hàng (có nhu cầu) nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ không bỏ sót bất cứ một khách hàng tiềm năng nào thực sự quan tâm tới dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp -> Tỷ lệ chốt đơn cao.

– Không tốn kém so với dịch vụ chạy quảng cáo: Nếu doanh nghiệp bạn phải bỏ ra một chi phí khá lớn để duy trì một chiến dịch chạy quảng cáo Google (đơn hàng tự chạy). Việc sử dụng dịch vụ SEO sẽ giúp trang Web của có thứ hạng top đầu tìm kiếm với hàng trăm từ khóa khác nhau (số lượng nhiều), thời gian on Top lâu hơn và ổn định hơn -> Đơn hàng tự nhiên, tỷ lệ chốt đơn rộng.

vai trò của dịch vụ SEO đối với doanh nghiệp

Doanh nghiệp nên tự Seo hay thuê dịch vụ Seo bên ngoài?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức đã nêu trên nếu:

Doanh nghiệp lớn: Có nguồn kinh phí đảm bảo chiến lược dành cho Marketing. Muốn đầu tư đội ngũ nhân sự nội bộ, mức độ am hiểu chuyên sâu. Muốn phát triển nhiều chi nhánh với một đội ngũ team Marketing lớn mạnh -> Tự Seo hoặc thuê ngoài dịch vụ Seo đều đáp ứng được.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Nên tiết kiệm chi phí cho nguồn nhân lực nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả Seo Website 100%. Có sự tham gia của các chuyên gia có kinh nghiệm, có kế hoạch chuyên môn để tiếp cận đúng tệp khách hàng, đúng mục tiêu -> Nên chọn dịch vụ Seo bên ngoài.

Riêng với Seo Web tổng thể bên ngoài thì ở cả mô hình Doanh nghiệp lớn/ vừa và nhỏ đều có thể áp dụng và mang lại hiệu quả bằng một phòng Marketing chuyên nghiệp. Nếu bạn cần một chuyên gia có am hiểu đa lĩnh vực, có kinh nghiệm thực chiến hàng trăm dự án khác nhau nhất định không nên bỏ lỡ dịch vụ Seo thuê ngoài.

Công ty Agency cung cấp dịch vụ SEO tổng thể website

Dịch vụ Seo giá rẻ, lên top bền vững tại Minh Dương Media

Minh Dương Media là đơn vị hàng đầu trong các giải pháp marketing tổng thể, đặc biệt là dịch vụ SEO tổng thể website. Các doanh nghiệp, cá nhân muốn Seo Top 1- 3 hoặc Seo Top 1- 5, 1-10 đều có thể liên hệ chúng tôi để hợp tác.

Với cam kết “Seo lên Top trước, trả tiền sau – Nói không với làm ẩu làm láo”, Minh Dương Media luôn đảm bảo 3 yếu tố đối với SEO web tổng thể trọn gói:

– Sự uy tín: Cam kết bằng kết quả, KPI đạt được.

– Sự an toàn: Áp dụng hoàn toàn phương pháp “Seo mũ trắng” giúp website luôn khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng mỗi lần Google Update.

– Sự bền vững: Từ khóa lên top ổn định sẽ tạo ra lượng truy cập vào website ngày càng lớn và như thế thì cơ hội bán được hàng sẽ càng nhiều.

=> Đó chính là lý do Minh Dương Media đã cung cấp rất nhiều dịch vụ Seo giá rẻ cho các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân tại dịch vụ SEO Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Dịch vụ seo chất lượng tại Minh Dương Media

Điểm nổi bật của dịch vụ SEO tại Minh Dương so với các đơn vị agency khác

Bạn sẽ không tìm thấy những điểm mạnh ở đâu khác ngoài Minh Dương đối với dịch vụ SEO. Bạn tin không?

Triển khai kế hoạch chi tiết: Minh Dương Media đã thực hiện SEO On Top cho 200+ dự án khách hàng với hàng chục các lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực mà chúng tôi thực hiện có thể kể đến như:  Thiết bị công nghiệp, vật liệu xây dựng, dịch vụ spa, phòng khám thú cưng, bỉm sữa, ngành giáo dục… Chúng tôi đã làm, chúng tôi hiểu, chúng tôi đã ra kết quả thay vì chỉ cam kết ảo.

Hướng dẫn lên kế hoạch chăm sóc Web: Đối với những khách hàng chưa có nền tảng về dịch vụ SEO. Minh Dương đặc biệt hướng dẫn chi tiết về các lưu ý đặc biệt nên và không nên áp dụng cho Website. Bên cạnh đó, sau khi bàn giao, Minh Dương Media sẽ hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch triển khai bài viết duy trì lượt truy cập ổn định cho website.

điểm nổi bật của dịch vụ SEO tại Minh Dương Media

Tối ưu chuyển đổi khách hàng: Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư nội dung, tại Minh Dương chúng tôi đầu tư và nâng cấp hình ảnh giúp Website của bạn thu hút hơn nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho khách hàng.

Đặc biệt, tại Minh Dương duy trì thứ hạng top google cao cho website hợp tác lâu dài hai bên có lợi. Chỉ thu phí seo khi từ khóa đã lên top, lên bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu, không lên top không phải thanh toán.

Quy trình triển khai chiến lược Seo Website chuyên nghiệp tại Minh Dương

Tư vấn khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chuyên viên tại Minh Dương Media sẽ tiến hành khám website. Tư vấn các gói SEO và đưa ra chiến lược cụ thể phù hợp với dịch vụ, sản phẩm và ngân sách của khách hàng.

Phân tích, đo lường

Phân tích thị trường: Kỹ thuật viên tiến hành phân tích kỹ những đối thủ có cùng lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ đang đứng ở trang 1 để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Cuối cùng để đưa ra được chiến lược dịch vụ seo bền vững tốt nhất cho website của khách hàng lên top bền vững và có thể cạnh tranh được với đối thủ.

Nghiên cứu bộ từ khóa: Phân tích các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ seo từ khóa web của khách hàng bao gồm: Từ khóa chuyển đổi, từ khóa sản phẩm, từ khóa thông tin… Và từ đó chọn lọc ra những từ khóa mang lại lợi nhuận và traffic lớn nhất.

dịch vụ SEO phân tích chiến lược chi tiết

Lên chiến lược SEO chi tiết

Tối ưu kỹ thuật SEO:  Minh Dương Media sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe website. Check và sửa lỗi kỹ thuật cho web từ sitemap, tệp robots.txt, link 404… Tối ưu trang đích website tương thích với mọi thiết bị

Tối ưu nội dung chuẩn SEO: Minh Dương Media xây dựng tuyến nội dung chuẩn concept và đầy đủ các yếu tố chuẩn SEO  như: Thẻ Title, Meta description, Alt Image. Minh Dương Media tiến hành audit toàn bộ nội dung kém chất lượng trên website, tạo nội dung mới độc đáo 100%.

Chiến lược xây dựng backlink chất lượng: Minh Dương Media tiến hành nghiên cứu, xây dựng Link Building từ Forum Web vệ tinh, blog 2.0, bộ entity chất lượng, liên quan tới lĩnh vực.

Báo cáo tiến độ công việc/KPIs

Minh Dương Media sẽ gửi báo cáo 2 lần/tháng công việc đã làm tới khách hàng. Bao gồm thứ hạng từ khóa và lượng người truy cập trên 1 tháng trên Google Analytics  để khách hàng có thể thấy được kết quả và sự thay đổi giữa các tháng.

Báo cáo kết quả của dịch vụ SEO tổng thể

Các gói dịch vụ SEO hiện có tại Minh Dương

Dịch vụ SEO tổng thể

Seo tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng  như: Từ khóa sản phẩm + từ khóa thương hiệu + từ khóa thông tin. Ví dụ: Iphone 14 bao nhiêu,  iphone 14 giá rẻ…

Dịch vụ SEO tổng thể tăng độ phủ website trên Google bằng những nội dung hữu ích, có giá trị. Từ đó, tăng tiếp rộng rãi lượng khách hàng tiềm năng.

ưu điểm của dịch vụ Seo tổng thể

Dịch vụ Seo từ khóa

Seo từ khóa tập trung vào một số từ khóa mà đã cam kết với khách hàng. Ví dụ như các từ khóa hot của sản phẩm hay dịch vụ có lượng tìm kiếm nhiều (iphone 13 promax giá rẻ, iphone 14 FPT…). Bán được hàng luôn.

Thời gian seo lên top thường ngắn nên chi phí cũng thường rẻ hơn so với dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp. Bảng so sách dịch vụ SEO từ khóa và SEO tổng thể:

SEO từ khóa SEO tổng thể
Số lượng từ khóa  20-100  400-2000
Tính an toàn và bền vững Tương tự. Tương tự.
Lượng Traffic Traffic chỉ đến từ những từ khóa được SEO. Traffic vào website lớn, đều đặn, ổn định.
Tỉ lệ chuyển đổi Dựa trên lượng từ khóa SEO Tỷ lệ chuyển đổi cao, dựa trên sức mạnh của tổng thể website.

Bảng giá chi tiết dịch vụ SEO Wesbite mới nhất hiện nay

Xem ngay bảng báo giá dịch vụ SEO cập nhật mới nhất hiện nay:

SEO VIP1 SEO VIP 2 SEO VIP3
< 50 từ khóa 50 – 200 từ khóa 200 – 500 từ khóa
Thời gian SEO từ 4 – 6 tháng Thời gian SEO từ 8 – 10 tháng Thời gian SEO từ 10 – 12 tháng
Cam kết TOP Cam kết TOP Cam kết TOP
Báo cáo công việc hàng tháng Báo cáo công việc hàng tháng Báo cáo công việc hàng tháng
Đảm bảo quyền lợi bảo hành, hoàn phí Đảm bảo quyền lợi bảo hành, hoàn phí Đảm bảo quyền lợi bảo hành, hoàn phí
Giá …. …. ……
NHẬN ƯU ĐÃI NHẬN ƯU ĐÃI NHẬN ƯU ĐÃI

Sở hữu ngay HỌC BỔNG trị giá 30% cho các khóa học tại Minh Dương Media khi đăng ký bất kỳ gói dịch vụ Marketing nào.

*** Lưu ý: Chỉ áp dụng trong tháng này!

tặng học bổng 30% đối với dịch vụ SEO
Học bổng trị giá 30% khi đăng ký các khóa học của Minh Dương Media

Đối với những dự án seo > 500 từ khóa hoặc khách hàng muốn trao đổi chi tiết vui lòng điền thông tin vào form bên dưới. Chuyên viên sẽ liên hệ và tư vấn cho quý khách hàng!

Bứt Phá Doanh Thu – Hiển Thị TOP 1 Google cùng Minh Dương Media!

  Cam kết của Minh Dương Media về dịch vụ SEO chuyên nghiệp

  – Tập trung phát triển content cho Website với những bài viết chuẩn SEO được cập nhật

  – Sau 3 tháng đạt tối thiểu 5-10% số lượng từ khóa lên top 10

  – Sau 6 tháng đạt tối thiểu 25-30% số lượng từ khóa lên top 10

  – Nâng hạng tối thiểu 60-80% từ khóa top 10, và 30% từ khóa top 5 sau 12 tháng

  Bồi hoàn 2.000.000 tương ứng với mỗi 1% từ khóa top 10 bị thiếu khi nghiệm thu hợp đồng.

  cam kết dịch vụ SEO tổng thể của Minh Dương Media

  Bạn đang muốn được tư vấn dịch vụ SEO web tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa web cho doanh nghiệp của mình? Đăng ký tư vấn ngay để được chuyên viên hỗ trợ nhanh nhất.

  Tháng này, Minh Dương Media tặng bạn:

  –  Ký 1 dịch vụ Tặng 1 dịch vụ.

  –  Tặng thiết kế web hoặc bộ nhận diện thương hiệu.

  – Combo: Thiết kế website + Seo; Chăm sóc Fanpage + Chạy QC… tiết kiệm, tối ưu.

  Ưu đãi lên tới 30% hợp đồng cho các dịch vụ SEO tổng thể, marketing tổng thể, thiết kế website.

  –  Giảm giá tiếp dịch vụ cho các khách hàng gia hạn hoặc làm thêm dịch vụ mới.

   Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ SEO tại TP.HCM trọn gói. Xem thêm bài viết này để tìm hiểu rõ hơn.

   Dịch vụ SEO giá rẻ tại Minh Dương Media, làm thật – giá trị thật!

   4.9/5 - (32 bình chọn)