QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

Adwords là viết tắt của cụm từ “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình. Google Adwords là hình thức quảng cáo trả phí thông qua số click của người dùng. Để sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp cần trả tiền cho Google để được hiển thị ở vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo Google Adwords sẽ xuất hiện ngay ở những vị trí đầu trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, hoặc xuất hiện trên các website khi khách hàng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu như khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được xác định chính xác được đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Việc xác định khách hàng tiềm năng chính xác, Google Adwords giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, làm tăng và lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, khi khách hàng click vào quảng cáo thì doanh nghiệp mới phải trả tiền quảng cáo. Chính vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Google còn cho phép doanh nghiệp thay đổi ngân sách quảng cáo, giới hạn chi phí quảng cáo theo ngày, giúp doanh nghiệp nắm được và điều chỉnh hợp lý chi phí quảng cáo.

Quản lý dễ dàng, nhanh chóng

Nếu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp phù hợp với chính sách Google, chỉ khoảng 5 phút sau khi cài đặt chiến dịch thành công, quảng cáo Google Adwords sẽ xuất hiện. Doanh nghiệp còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung thêm từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hoặc điều chỉnh đối tượng khách hàng mục tiêu bất kỳ lúc nào. Google Adwords cho phép doanh nghiệp có thể cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Báo cáo, thống kê cập nhật nhanh chóng, chính xác

Google Adwords có khả năng đo lường, thống kê chính xác và cập nhật liên tục. Quảng cáo Google cung cấp hơn 50 loại báo cáo có chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo như tổng thể chiến dịch, từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà doanh nghiệp nhắm tới để dễ dàng theo dõi hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

LÝ DO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI MINH DƯƠNG MEDIA

MINH DƯƠNG MEDIA cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords đảm bảo hiệu quả CAO. MINH DƯƠNG MEDIA vinh dự là đối tác quảng cáo chính thức của Google tại Việt Nam, cung cấp trọn gói đầy đủ các loại hình quảng cáo Google Adwords theo nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem Giấy chứng nhận của Google Partner của Minh Dương Media

MINH DƯƠNG MEDIA cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với cả sự tận tâm và thiện chí, nhằm đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và lợi ích cao nhất trong các lĩnh vực: Quảng cáo trực tuyến, Công nghệ thông tin, Quản lý tài sản, Phát triển nhân lực… Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo google Adwords, MINH DƯƠNG MEDIA sẽ là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, để quảng cáo Google Adwords hiệu quả, tăng lợi nhuận và nâng cao độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, hãy sáng suốt lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Adwords có uy tín như MINH DƯƠNG MEDIA .

MINH DƯƠNG MEDIA CAM KẾT

– Hiệu quả cao mang lại khách hàng
– Tư vấn từ khóa hiệu quả, phù hợp
– Duy trì quảng cáo ổn định 24/7
– Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến
– Điều chỉnh, nâng cấp trong quá trình quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất.
– Khách hàng chỉ đóng phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác
– Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền nếu không đảm bảo được những điều kiện và cam kết
– Tặng kèm từ khóa mở rộng hiển thị trang nhất google làm tăng thêm truy cập và nâng cao doanh thu của quý khách.
– Tư vấn khách hàng chốt đơn

TẶNG THIẾT KẾ WEB HOẶC THIẾT KẾ LOGO ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS 

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin trang web, từ khóa từ quý khách hàng. Nếu quý khách chưa xác định được từ khóa cần chạy, MINH DƯƠNG MEDIA sẽ “phân tích hành vi người dùng” giúp quý khách tìm từ khóa phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của mình.

+ Bước 2: Quý khách chọn hình thức báo giá: Theo phí quản lý hoặc Trọn gói

+ Bước 3: Quý khách cung cấp khu vực quý khách muốn chạy quảng cáo.

+ Bước 4: Sau đó MINH DƯƠNG MEDIA sẽ phân tích mức độ cạnh tranh từ khóa, lựa chọn từ khóa phù hợp và gửi báo giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp thế giới đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Google Adwords nhằm gia tăng hiệu quả kinh doanh. Họ đã thành công và giờ thì đến lượt bạn.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Báo giá quảng cáo google theo từ khóa

Khách hàng sẽ trả cho MINH DƯƠNG MEDIA một khoản tiền cố định hàng tháng để quảng cáo của quý khách được hiển thị ưu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google. Tùy số lượng từ khóa và lĩnh vực khác nhau ở thời điểm khác nhau nên giá quảng cáo sẽ thay đổi khác nhau.  Để được báo giá chính xác cho từ khóa của mình quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0916347966

Báo giá quảng cáo google adwords theo ngân sách

Với gói dịch vụ này MINH DƯƠNG MEDIA sẽ thu tiền phí quản lý tài khoản theo phần trăm số tiền quảng cáo mà khách hàng đã chi. Chi phí quảng cáo được thống kê từ hệ thống của Google và được báo cáo chính xác qua email của Google Ads.

Gói dịch vụ Gói 1 Gói 2 Gói 3
Ngân sách quảng cáo / tháng Dưới 15 triệu  16 – 30 triệu 30 – 45 triệu
Chi phí dịch vụ 15-20% ngân sách 10%-15 ngân sách 8-10% ngân sách
Số từ khóa Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Tư vấn từ khóa
Theo dõi chiến dịch hàng ngày
Tối ưu Website
Khách được quyền xem tài khoản
Cho phép khách hàng kiểm tra tài khoản

Báo giá quảng cáo google ads uy tín theo tháng

Đây là gói quảng cáo được nhiều khách hàng của MINH DƯƠNG MEDIA lưa chọn nhất. Tất cả các thống kê như lượt click, số lần hiển thị của các từ khóa khác nhau, chi phi cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo…sẽ được báo cáo cụ thể, dựa vào đó quý khách có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình sao cho phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

1. Setup chiến dịch quảng cáo google adwords
2. Tối ưu điểm chất lượng mẫu quảng cáo (giúp bạn giảm chi phí cho mỗi lần click chuột vào quảng cáo)
3. Đảm bảo thứ hạng theo yêu cầu của quý khách
4. Căn chỉnh ngân sách chi cho mỗi ngày hoặc tháng theo yêu cầu của quý khách
5. Chạy trên tài khoản đối tác Google của MINH DƯƠNG MEDIA giúp quảng cáo của quý khách ổn định hơn, tránh xét duyệt đặc biệt là tối ưu giảm chi phí quảng cáo tối đa.

Gói dịch vụ T1 T2 T3
Ngân sách quảng cáo / tháng 45 – 60 triệu 61 – 100 triệu >100 triệu / tháng
Số từ khóa Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Theo dõi chiến dịch hàng ngày
Tối ưu Website
Phân tích hành vi người dùng
Phân tích giao diện người dùng
Thiết kế hình ảnh banner
Quản trị web
Chăm sóc fanpage
Chống click tặc
Cập nhật nội dung web
Khách được quyền xem tài khoản