Khóa học quảng cáo Google Adwords nắm vững kiến thức từ A-Z

Khóa học Google Ads tại Minh Dương là khoá đào tạo chạy quảng cáo google chuyên sâu chất lượng, hiệu quả với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao dành cho sinh viên chuyên ngành, người mới bắt đầu, nhân viên chạy Ads,… muốn nâng cao lĩnh vực chuyên môn.

Lợi ích của việc học chạy quảng cáo Google Ads

Google Ads được biết đến là công cụ hàng đầu và ưu trội khi cho về tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao ngay cả đối với đơn vị mới tham gia lĩnh vực kinh doanh. Google Ads cho phép bạn tiếp cận khách hàng trong tích tắc và chỉ trả tiền khi người dùng tương tác với quảng cáo. Dù khách hàng ở bất kỳ vị trí nào, trên điện thoại hay máy tính… đều có thể kết nối đến quảng cáo của bạn.

Tham gia khóa học Google Ads chất lượng giúp nhà bán hàng tạo ra doanh thu thật. Dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng bởi trung bình mỗi ngày có tới 46% lượt tìm kiếm về sản phẩm trên trang Google. 

lợi ich của khóa học google ads

Minh Dương Media – Agency đào tạo Google Ads thực chiến hàng đầu hiện nay

Minh Dương Media xuất phát điểm là công ty Agency với 8+ năm kinh nghiệm đã và đang hợp tác với 500+ dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp. Không chỉ dựa trên kinh nghiệm thực chiến, Minh Dương may mắn có đội ngũ giảng viên đào tạo quảng cáo Google là các chuyên gia đầu ngành tạo nên sự thành công với chất lượng học viên đầu ra đạt chuẩn chứng nhận.

Đến với khoá học Google Ads Minh Dương, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy với giáo trình liên tục được update và được thực hành ngay dưới dự chỉ dẫn từ các chuyên gia. Ngay kể cả bạn bắt đầu từ con số 0, chỉ sau khóa học hoàn toàn có thể tự setup chiến dịch Quảng cáo trên chính sản phẩm của mình và đem về nhiều và nhiều hơn nữa đơn hàng giá trị.

khóa học google ads tại Minh Dương Media

Lý do chọn khóa học Google Ads tại Minh Dương Media

Không phải là những lời hứa hẹn hoa mỹ, tại Minh Dương bạn phải bất ngờ khi có những lợi thế riêng. Một công ty đáp ứng cả 2 tiêu chí cung cấp dịch vụ quảng cáo google adwords và đào tạo học viên.

Cập nhật kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Giáo trình được biên soạn độc quyền bởi giảng viên tại Minh Dương theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Khi đó, học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu đầy đủ, không choáng ngợp bởi vừa mới bắt đầu đã là những kiến thức chuyên sâu, trừu tượng, khó hiểu.

Thành thạo các công cụ hỗ trợ Google Ads

Minh Dương Media sẽ trang bị cho bạn kỹ năng sử dụng và quản lý công cụ mượt mà như: Google Tag Manager, Google Tag Assistant, Google Analytics, Google Trends… trong quá trình setup chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Google. Sau khoá học quảng cáo Google cơ bản đến nâng cao, học viên hoàn toàn có thể tự chạy và không cần can thiệp đến người thứ hai.

khóa học google ads thực chiến

Học đi đôi với thực hành thực tế

Không giống như khoá học Google Ads tại một số đơn vị khác, Minh Dương thực chiến dự án như thế nào đưa vào chương trình giảng dạy như thế đó. Nói cách khác, chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm đứng lớp mà còn có kinh nghiệm thực chiến. Vì vậy, khi ở mọi tình huống trong chiến dịch Google Ads, chúng tôi chỉ mất vài phút để nhìn ra vấn đề cần khắc phục. 

Chạy chuyển đổi từ những buổi học đầu tiên

Chạy chuyển đổi là một bài học cực hay cho dân ngành Ads đặc biệt trên nền tảng Google. Với kinh nghiệm thực chiến của mình, sự nhiệt huyết của học viên trong những buổi đầu chúng ta hoàn toàn có thể cùng nhau triển khai thông qua: đặc điểm về sở thích, hành vi, nhân khẩu học, khoanh vùng…. nhằm tối ưu chiến dịch quảng cáo.

tại sao chọn khóa học google ads Minh Dương

Chi tiết về chương trình đào tạo chạy Google Adwords

Nội dung khóa học Google Ads của Minh Dương sẽ được chia làm 3 nền tảng chính: Google tìm kiếm, Google mạng hiển thị GDN và quảng cáo video trên Youtube.

nội dung khóa học google ads

Học phí khóa học Google Ads ưu đãi duy nhất cho ai gọi tới số 0948 206 246

Ưu đãi của khóa học Google Ads chỉ có tại Minh Dương Media

– Giảm đến 10% với nhóm từ 3-5 người đăng ký học 

– Đặc biêt, giảm ngay 5%với nhóm 2 người đăng ký học cùng lúc

– Tặng 1 buổi hướng dẫn thiết kế hình ảnh với Canva

– Trọn gói từ A đến Z, không phát sinh chi phí ngoài.

Giảm ngay 10% học phí khóa học Google Ads chỉ dành cho 05 bạn đầu tiên đăng ký trong tháng 

ưu đãi khóa học google ads

Lợi ích kèm theo:

– Tham gia group nhóm hỗ trợ học tập 24/7.

– Lớp học chỉ từ 5 – 10 người, không dồn lớp, lịch học linh động.

– Tặng bộ tài liệu khóa học bản cứng, bản mềm độc quyền tại Minh Dương.

Ưu đãi: Combo/ Nhóm/ học viên cũ… : Liên hệ  0948 206 246

Khóa học Google Ads: Cơ bản >> Nâng cao tại Minh Dương
Học Offline Học Online
Giá gốc: 6.000.000 VNĐ 
Giá gốc: 5.500.000 VNĐ 
Giá đăng ký trước ngày  : 5.500.000 VNĐ Giá đăng ký trước ngày  : 5.000.000 VNĐ
Giá đăng ký trước ngày  : 4.500.000 VNĐ Giá đăng ký trước ngày  : 4.000.000 VNĐ

Tiết kiệm ngay 3,5 Triệu khi đăng ký Khóa học Digital Marketing – Duy nhất trong tháng này

Cảm nhận của học viên về khóa học Google Ads tại Minh Dương

học viên của khóa học google ads

 

khóa học google ads và cảm nhận của học viên

>>> Tham khảo thêm: Khóa học Facebook Ads như chuyên gia. Nắm bắt mọi bí kíp thành công của các nhà quảng cáo hàng đầu.

Các câu hỏi thường gặp về Google Adwords 

Trong quá trình học và thực hành, chắc chắn sẽ có nhiều câu hỏi xoay quanh lĩnh vực này. Ngay bây giờ, cùng Minh Dương giải đáp tuyến câu hỏi thường gặp nhất từ học viên sẽ như thế nào nhé.

Học chạy Google Ads có khó không?

Học chạy Google Ads không khó! Đây là khẳng định chắc chắn từ Minh Dương Media. Khi bạn đã gửi gắm đúng thầy, khi bạn đã có tinh thần quyết chiến thì mọi yếu tố sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chưa kể, khóa học chạy quảng cáo Google tại Minh Dương đã cầm tay chỉ việc thành công với 20+ lớp, tự chạy ra đơn khi chưa kết thúc xong khóa học.

khóa học google ads có khó không?

Những ai nên học khóa Google Ads tại Minh Dương?

“Học, học nữa, học mãi” không phân biệt đối tượng khi bạn đã dám nghĩ và dám làm. Không chỉ là các cấp quản lý, trưởng phòng, nhân viên văn phòng thậm chí bạn là sinh viên, người mới bắt đầu cũng hoàn toàn có thể bắt tay học ngay khoá đào tạo quảng cáo Google để tự triển khai kế hoạch kinh doanh của mình.

khóa học google ads giành cho những ai?

Minh Dương Media có cấp chứng chỉ học Google Ads không?

Minh Dương Media không những cấp chứng chỉ học Google Adwords mà chứng chỉ Google Adwords tại đơn vị chúng tôi còn có giá trị trên toàn quốc. Bạn có thể tự tin đi xin việc đúng ngành ở bất cứ đâu, có thể tự củng cố kỹ năng cho công việc tự do của mình.

Học Google Ads tại Minh Dương xong làm được gì?

Học Google Ads mọi nghề trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể phục vụ cho công việc văn phòng, muốn thăng tiến ở nhiều vị trí cao hơn. Với các cấp quản lý bạn sẽ có thể tự tin đào tạo cho đội ngũ nhân sự inhouse của mình. Đặc biệt, đối với những người làm tự do, nhờ khóa học này bạn có thể tự làm chủ (chủ công việc, chủ chiến dịch, chủ doanh số và chủ lợi nhuận).

khóa học google ads học xong ra được gì?

🔥Ngay bây giờ, chỉ cần vài thao tác đơn giản hãy đăng ký ngay khóa học Google Ads tại Minh Dương Media để tự tin chinh phục ước mơ kinh doanh của chính mình. 🔥

4.9/5 - (14 bình chọn)

Tags: ,