Dịch vụ seo backlink chất lượng, lên top Google bền vững

Backlink là một trong những yếu tố quan trọng để website xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. Vì thế, việc sử dụng chúng để rank top website trong các dự án là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu lợi ích khi sử dụng backlink và tại sao Minh Dương Media lại là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo Backlink hàng đầu hiện nay nhé.

1. Dịch vụ backlink ra đời như thế nào?

Như chúng ta đã biết, thì Backlink còn có tên gọi khác là liên kết một chiều, tức các liên kết đến từ các website khác trỏ về website của bạn. Các công cụ tìm kiếm coi backlink như phiếu bầu cho một trang web mà được trỏ về. Các trang có nhiều phiếu bầu chất lượng cao thường xếp thứ hạng cao trong SERP.

Việc đi Backlink sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức cũng như tài nguyên của doanh nghiệp. Vì vậy, dịch vụ Backlink chất lượng tại Minh Dương Media ra đời nhằm hỗ trợ các các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng Backlink một cách quy trình và bài bản.

Minh Dương Media – đơn vị cung cấp Backlink – Dịch vụ SEO top 5 trên thị trường hiện nay. Minh Dương sử dụng quy trình và phương pháp đi backlink bài bản giúp website của quý khách hàng đạt được yêu cầu và chất lượng cụ thể.

Dịch vụ backlink ra đời như thế nào?

2. Dịch vụ Seo Backlink tại Minh Dương Media mang lại điều gì?

2.1. Giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google

Như mình đã nói ở trên, các bộ máy tìm kiếm xem backlink như một phiếu bầu. Website của bạn có càng nhiều phiếu bầu thì Google sẽ đánh giá nội dung của bạn rất hữu ích và chất lượng.

Trái ngược với internal link là bạn tự bỏ phiếu cho nội dung của mình còn backlink là cách mà website khác bầu chọn cho nội dung của bạn. Vì vậy, website nào nhận được nhiều lượt bầu chọn thì nội dung đó càng chất lượng và có thứ hạng cao trên SERPs.

2.2. Backlink giúp gia tăng độ tin cậy website 

Một lợi ích quan trọng nữa mà backlink mang lại là giúp website của bạn gia tăng chỉ số về độ uy tín với Công cụ tìm kiếm Google.

Một website nhận được nhiều liên kết từ các website uy tín trỏ về sẽ được Google hiểu rằng đây là một website chất lượng. Hơn nữa, việc xuất hiện nhiều trên các trang khác sẽ tạo ra sự “Phủ Sóng” cho website của bạn.

Dịch vụ Seo Backlink tại Minh Dương Media mang lại điều gì?

2.3. Duy trì thứ hạng bền vững 

Khi sử dụng dịch vụ Seo Backlink tẠI Minh Dương thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, đảm bảo về Data. Bởi các backlink đã được chọn lọc chất lượng nhất với rất nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau như DR, UR, spam core,… Từ đó, thứ hạng website được tăng thứ hạng top tìm kiếm google và duy trì bền vững với những lần cập nhật thuật toán của Google.

2.4. Tăng Referral Traffic hiệu quả cao

Ngoài việc giúp tăng lượng traffic gián tiếp thì backlink còn giúp điều hướng người dùng. Tức website của bạn vừa nhận được nguồn traffic vừa nhận được nguồn Referral. Từ đó, bạn có thể nhận được nhiều lượt truy cập từ Referral đó.

3. Báo giá dịch vụ Seo Backlink chất lượng

Giá dịch vụ backlink sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Dịch vụ backlink mà khách hàng lựa chọn là Backlink báo hay mạng xã hội…
  • Đi backlink tool hay backlink tay.
  • Số lượng các backlink trỏ về.
  • Trang web đặt backlink.
  • Thời gian đi backlink là bao lâu.
  • Yêu cầu traffic từ phái  khách hàng.
  • Và một số các yếu tố khác.

Báo giá dịch vụ Seo Backlink chất lượng

Vì thế để biết báo giá dịch vụ seo backlink chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Minh Dương Media hotline: 0948 898 368 để tư vấn cụ thể và nhận báo giá miễn phí nhé.

Minh Dương Media cam kết cung cấp dịch vụ seo backlink với mức giá phải chăng, hợp lý, có chính sách ưu đãi riêng dành riêng cho những khách hàng hợp tác lâu dài. Luôn làm việc theo phương châm đôi bên cùng có lợi, tất cả cùng vui, giá backlink mà Minh Dương đưa ra luôn khiến quý khách hài lòng và đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo.

Xem thêm:

>> Khóa học SEO

5/5 - (1 bình chọn)