Dịch vụ SEO hình ảnh uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Việc tối ưu hình ảnh chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích trong việc tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên điều này lại chưa được các doanh nghiệp thực sự chú ý đến. Chính vì vậy, những dịch vụ SEO hình ảnh hiện nay đang là xu hướng. Vậy thì SEO hình ảnh như thế nào là chuẩn? Dịch vụ SEO hình ảnh ở đâu uy tín, chất lượng? Cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO hình ảnh của Minh Dương Media qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ SEO hình ảnh là gì?

SEO hình ảnh nhằm đưa các hình ảnh trong website của doanh nghiệp lên TOP Google tìm kiếm với mục đích thu hút thêm lượng truy cập khách hàng từ nguồn ảnh tải lên Google và lên cả mục All trên SE (Search Engine). SEO hình ảnh sẽ mang lại hiệu quả rất tốt ở những lĩnh vực, làm đẹp,nội thất, sản phẩm về ẩm thực khi hình ảnh quyết định đến tỷ lệ mua hàng của khách hàng Online gần như là tuyệt đối.

SEO hình ảnh và SEO Google Maps là một phần không thể thiếu trong dịch vụ SEO tổng thể. Nhưng SEO LenArt chia nhỏ ra để mang đến những giải pháp phù hợp và hiệu quả với mức phí, nhu cầu của khách hàng hơn.

Dịch vụ SEO hình ảnh là gì?

Tại sao bạn nên SEO hình ảnh?

Dịch vụ SEO LenArt sẽ chia sẻ cho các khách hàng. Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ SEO hình ảnh.

 • Thứ nhất, khi hình ảnh của doanh nghiệp bạn sẽ lên TOP Google thì sẽ làm gia tăng lượng người truy cập vào website của bạn. Từ đó khả năng CRO từ người dùng trở thành khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều.
 • Thứ hai, khi có lượng truy cập vào website của bạn thì tỷ lệ Lead sẽ tăng cao hơn, những thao tác từ người dùng như chat, gọi điện, email cũng sẽ gia tăng.
 • Thứ ba, doanh số bán hàng cũng gia tăng theo nếu sản phẩm liên quan đến độ nhạy cảm về thẩm mỹ thì hình ảnh đẹp và chất lượng sẽ hút khách hàng cực kì cao. Lợi nhuận cũng từ đó mà kéo đến.
 • Thứ tư, SEO hình ảnh sẽ giúp thương hiệu trên kênh Online của doanh nghiệp bạn được tốt hơn và lan tỏa mạnh mẽ hơn.
 • Thứ năm, SEO hình ảnh sẽ giúp cho website bạn SEO tổng thể từ từ khóa, map, hình ảnh,….làm cho website phát triển một cách toàn diện từ đó Powersite của website sẽ mạnh hơn. Đã lên TOP bất chấp lại càng bất chấp hơn.

Tại sao bạn nên SEO hình ảnh?

>> Xem thêm: Google Business là gì? Những lợi ích Google Business mang lại cho SEO

5 bước cơ bản để tối ưu một hình ảnh chuẩn SEO trên Google

Sau đây là một số kinh nghiêm để bạn có thể tối ưu hình ảnh SEO trên Google:

 • Hãy nhớ đặt tên ảnh không dấu, gạch nối giữa và có có chưa từ khóa mà bạn đang muốn SEO. Google không chỉ quét nội dung hình ảnh mà còn quét cả nội dung text, Vì thế việc đặt tên hình ảnh có nghĩa ít nhiều cũng sẽ thuận lợi cho công việc SEO của bạn.
 • Tối ưu thẻ ALT cũng rất là quan trọng. Bởi vì, thẻ ALT cần phải chứa từ khóa chính hoặc liên quan và phải giống ảnh. Thẻ ALT cũng giúp Google tìm được nguồn trang cũng như hiểu được ảnh của bạn đang nói về vấn đề gì? Vì thế, hãy luôn luôn ghi nhớ đặt thẻ ALT cho ảnh.
 • Bạn có thể làm giảm dung lượng của ảnh nhưng vẫn phải đảm bảo ảnh đẹp và rõ nét không nhòe gây khó chịu cho người xem. Kích thước ảnh nằm trong các tỷ lệ là 720 x 480px hoặc 640 x 360px.
 • Hình ảnh nên để đuôi là JPG hoặc PNG sẽ hỗ trợ việc SEO hình ảnh lên TOP google nhanh hơn.
 • Hình ảnh nên nằm ở giữa nội dung của từng đoạn trong bài viết. Bố trí hình ảnh xung quanh text và có chứa từ khóa sẽ làm cho Google hiểu hơn hình ảnh của bạn đang nói đến mang ý nghĩa như thế nào.

5 bước cơ bản để tối ưu một hình ảnh chuẩn SEO trên Google

Dịch vụ SEO hình ảnh tại Minh Dương Media – Nhanh chóng và hiệu quả

Nếu bạn không có thời gian triển khai công việc SEO hình ảnh vì phải tập trung vào các công việc khác quá nhiều.

Dịch vụ SEO hình ảnh của Minh Dương Media sẽ giúp bạn đẩy TOP hình ảnh lên Google một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn quảng bá hình ảnh của mình đến với những khách hàng tiềm năng hơn. Hình ảnh đã lên TOP đầu của các công cụ tìm kiếm thì tất nhiên sẽ kéo theo lượt truy cập của khách hàng đến website của bạn cũng sẽ tăng lên, gia tăng tỉ lệ chốt SALE, kéo doanh thu và lợi nhuận gia tăng. Ngoài ra, hình ảnh cũng là một cách giúp bạn làm thương hiệu một cách hiệu quả nếu như ngành nghề của bạn đang kinh doanh.

Xem thêm:

>> Khóa học SEO

Thông tin liên hệ dịch vụ SEO hình ảnh tại Minh Dương Media:

 • CÔNG TY MINH DƯƠNG MEDIA
 • Hotline: 0948898368
 • minhduongads@gmail.com
 • Văn Phòng Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Beta Office, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Văn Phòng TPHCM: Số 83, Đường số 2, KDC CityLand, P10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Đánh giá bài post này