Danh sách 8 công ty chạy quảng cáo google ads giá tốt nhất năm 2024

Chạy quảng cáo Google là một trong những cách thức mà các thương hiệu ngày nay không được bỏ qua nếu muôn tên tuổi của mình được nhiều người biết tới. Tuy nhiên, để giúp việc quảng bá thương hiệu được đúng và tiết kiệm chi phí tốt nhất, hãy nhờ đến các công ty chạy quảng cáo Google uy tín. Bạn đang loay hoay không biết nên lựa chọn đơn vị thuê chạy adwords nào? Vậy thì cùng tham thảo ngay trong bài viết sau đây.

công ty chạy quảng cáo google ads

Công ty quảng cáo google adwords uy tín – Minh Dương Media

Công ty chạy quảng cáo Google Ads đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua chính là Minh Dương Media. Đây là một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ dành cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên tại Minh Dương Media đều là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn:

  • Tối ưu hóa việc chuyển đổi các đơn hàng có từ bài viết sẵn
  • Hướng dẫn cho các đối tác cách để tối ưu quảng cáo Google Ads chi phí rẻ nhất.
  • Giúp thương hiệu gia tăng từ 3 – 4 lần lượng khách hàng tiềm năng.

Minh Dương Media hướng tới mục đích là giúp khách hàng vừa lên top, vừa ra được nhiều đơn bán hàng chứ không chỉ đơn giản là SEO để tăng traffic. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo gói dịch vụ tăng doanh số bằng Google Adwords.

Công ty quảng cáo google ads - Hình 1

Quảng cáo Google Ads tại Megaon

Megaon là thương hiệu tư vấn triển khai Marketing Online, phát triển hình ảnh, phần mềm cho doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với chuyên môn thực tế thì Megaon đã hợp tác phát triển cùng 1500 khách hàng lớn nhở. Hiểu rõ được các yếu tố thị trường quảng cáo, nắm rõ đặc tính nổi bật sản phẩm là yếu tố đã giúp Megaon thành công khi triển khai các dịch vụ cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Top 8 khóa học quảng cáo Google Ads cầm tay chỉ việc cho người mới bắt đầu.

 

Công ty quảng cáo google ads - Hình 2

Công ty chay quảng cáo Google Ads Fago agency

Dịch vụ quảng cáo google ads Fago Agency là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ. Sau hơn 5 năm hoạt động, Fago Agency đã cung cấp dịch vụ cho hơn 500 doanh nghiệp cùng với hơn 30 lĩnh vực khác nhau.

Với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết đa lĩnh vực đã tham gia và làm việc theo mục tiêu. Toàn bộ đội ngũ của công ty luôn bán mục tiêu giúp đỡ doanh nghiệp trong quá trình khai phá doanh thu online.

công ty chạy quảng cáo google ads - Hình 4

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords GTV

GIV là công ty chay quảng cáo google uy tín tại Hà Nội. Với hơn 6 năm hoạt động, GIV đã đánh dấu một quá trình nỗ lực và dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về Marketing Online. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo văn bản dưới dạng từ khóa trên trang nhất Google, quảng cáo banner bám đuổi chuyên nghiệp.

Với nhiệt huyết và khát khao xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu, hiện GTV có nhiều nhân sự là chuyên gia trong chuyên môn của chính họ. Ngoài ra, hệ thống quy trình doanh nghiệp ngày một hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực quá trình triển khai các dịch vụ mà GTV cung cấp.

công ty chạy quảng cáo google ads - Hình 4

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Rubic Group

Google Ads tại Rubic Group được biết đến là công ty chạy quảng cáo google chất lượng mang lại cho doanh nghiệp hơn 80% khách hàng tiềm năng. Không những thế, tỷ lệ khách hàng mua cao hơn hẳn so với các kênh Marketing Online khác.

Với đội ngũ chuyên nghiệp quảng cáo hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, giúp khách hàng tìm kiếm bộ từ khóa đem đến chuyển đổi cao nhất trong mỗi ngành hàng. Hiện chúng tôi đã chạy quảng cáo cho rất nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau nên chúng tôi am hiểu sâu sản phẩm.

công ty chạy quảng cáo google ads - Hình 5

Công ty chạy quảng cáo Google Ads Gobranding

Dịch vụ quảng cáo google tại Gobranding mang đến giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tối ưu nội dung và trải nghiệm giúp người dùng trên trang đích, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Nhanh chóng tăng độ nhận diện thương hiệu giữa hàng nghìn thông tin trên internet mỗi ngày, giúp tăng lượt truy cập vào trang đích. Từ đó, tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách mua hàng.

>>> Xem thêm: Vị trí hiển thị quảng cáo Google Adwords và những điều không nên bỏ lỡ.

công ty chạy quảng cáo google ads - Hình 6

Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp Saigon Hitech

Kinh nghiệm trong ngành Marketing Online, Saigon Hitech nhìn nhận ra xu hướng tiếp thị và xu hướng của Digital Marketing với sự phát triển vượt bậc của internet,… Công ty luôn cam kết với khách hàng cùng sự tin tưởng, hiệu quả, tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

công ty chạy quảng cáo google ads - Hình 3

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói SaiGonApp

SaiGonApp cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo từ khóa trên Google Adwords với giá rẻ cho web công ty và các shop kinh doanh, KGH nhấp chuột. Nhằm đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với các chiến dịch SEO hay marketing khác.

Bài viết trên đã chia sẻ tới bạn top 8 công ty chạy quảng cáo google ads giá tốt nhất 2024. Dịch vụ quảng cáo Google của mỗi công ty sẽ có một thế mạnh riêng và quan trọng là bạn tìm được người đồng hành hợp lý để hợp tác lâu dài cùng nhau.

Đánh giá bài post này