Tổng hợp 12 cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản, nhanh chóng nhất

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, kiếm tiền trên Tiktok cũng đang trở thành một xu hướng vô cùng thu hút. Khám phá 12 cách kiếm tiền trên tiktok hiệu quả mà không cần phải mất quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Đăng ký tài khoản Tiktok để bắt đầu kiếm tiền

Nếu bạn đã và đang bắt đầu muốn kiếm tiền trên nền tảng tiktok điều đầu tiên bạn cần phải làm đó là đăng ký tài khoản Tiktok trên nền tảng này. Các bước thực hiện không hề khó khăn mà lại đơn giản vô cùng:

Bước 1: Lên CH Play của Google -> Vào Search -> Gõ Tiktok ->  Cài Đặt Tiktok.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công -> Mở Tiktok > Chọn “Tôi” -> Đăng ký tạo tài khoản Tiktok.

Bước 3: Bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email hoặc đăng nhập bằng Facebook, Google. 

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công trên Tiktok bạn có thể ấn “Sửa hồ sơ” để cập nhật thông tin cho tài khoản Tiktok của mình. 

cách kiếm tiền trên tiktok đơn giản

Cách thức TikTok trả tiền

Tiktok sẽ trả tiền cho content creator dựa vào lượt view của video được tải trên Tiktok. Theo như thông tin chính thức thì người dùng có thể nhận được 0.02 – 0.04 USD/video nếu có 1000 lượt view. Vậy nếu video đạt triệu lượt view, tài khoản có thể nhận được 20 – 40 USD (khoảng 483k – 966k vnd) cho mỗi video. 

Hướng dẫn bật kiếm tiền trên Tiktok

Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn bật chế độ kiếm tiền trên Tiktok

Điều kiện để bật kiếm tiền 

Không phải người dùng nào cũng có đủ điều kiện để kiếm tiền trên Tiktok do đó họ cần phải tuân theo một số quy định về kiếm tiền như:

– Tài khoản đăng ký sử dụng Tiktok phải từ 18 tuổi trở lên 

– Tài khoản người dùng phải đạt 10k người theo dõi.

– Trong 30 ngày gần nhất, tài khoản phải đạt 30k lượt xem video.

– Cách kiếm tiền nhanh nhất là bạn nên đăng ký sử dụng tài khoản vip pro của Tiktok.

– Bạn có thể mua tài khoản vip pro của Tiktok thông qua các trang bán hàng về mua chung dịch vụ premium. 

hướng dẫn cách kiếm tiền trên tiktok

Các bước bật kiếm tiền trên Tiktok bằng điện thoại

Sau khi bạn đạt yêu cầu được quyền cấp phép kiếm tiền trên Tiktok, hãy áp dụng những bước sau để bật chế độ kiếm tiền trên Tiktok qua điện thoại:

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại, rút sim khỏi thiết bị di động.

Bước 2: Tải ứng dụng VNP – Super Unlimited  để tạo IP từ Việt Nam sang các quốc gia như Anh, Pháp Mỹ…

Bước 3: Vào “Cài đặt” -> Cài đặt chung -> Ngôn ngữ và vùng -> đổi sang English -> Đổi múi giờ -> chọn Date & Time.

Bước 4: Vào VNP để đổi IP sang quốc gia bạn chọn VD: Mỹ để vào ứng dụng. -> Nếu có câu hỏi cho phép truy cập -> chọn Không.

Bước 5: Vào trang cá nhân Tiktok -> Chọn Quản lý tài khoản -> Chuyển sang tài khoản Pro

-> Chọn Công cụ dành cho tác giả -> Chọn Tiktok Creator Fund. 

Cách bật kiếm tiền trên tiktok

12 cách kiếm tiền từ TikTok hiệu quả, đơn giản nhất

Dưới đây là tổng hợp các cách kiếm tiền trên Tiktok vô cùng hiệu quả mà đơn giản nhất như:

Bán hàng trên TikTok Shop

Tính năng mới của Tiktok đó chính là Tiktok Shop, giúp người dùng có thể kinh doanh, buôn bán các mặt hàng trực tiếp trên Tiktok. Đối tượng sử dụng có thể là các chủ shop kinh doanh online, họ sẽ thiết lập ứng dụng như kinh doanh trên các trang thương mại điện tử. Đây là một trong những cách kiếm tiền hiệu quả, nếu bạn đang cần kinh doanh online thì đây là cách vô cùng hiệu quả.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) kiếm tiền trên Tiktok

Hình thức tiếp thị liên kết cũng được xem là một trong những cách kiếm tiền khá phổ biến trên nền tảng này. Người dùng sẽ trở thành một Tiktoker có lượng tương tác hay follower nhiều sẽ nhận booking từ các thương hiệu khác nhau.

Họ sẽ lên video quảng cáo, review đặt các link tiếp thị sản phẩm của thương hiệu trên video của mình. Khi ai đó ấn vào đường link, các Tiktoker sẽ nhận hoa hồng tương ứng từng lượt nhấp bán hàng thành công. Thương hiệp sẽ gửi thu nhập và hoa hồng đến Tiktoker đã giúp họ bán được sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khoá học chạy quảng cáo tiktok chuyên sâu từ A- Z tại Minh Dương Media.

Dịch vụ Dropshipping

Dịch vụ Dropship là một dịch vụ phổ biến khi bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok mà bạn không cần phải bỏ vốn. Bạn sẽ đóng vai trò giúp người mua có thể mua được sản phẩm của người bán xuyên biên giới một cách dễ dàng. 

Dropshipping trên tiktok

Bạn chỉ cần tạo đơn order và đơn vị vận chuyển sẽ xử lý gói hàng và gửi hàng đến cho bạn hoặc người cần được nhận gói hàng. Bạn có thể tính chi phí phần % hay công dựa vào dịch vụ Dropship trên Tiktok. 

PR sản phẩm là hình thức kiếm tiền trên Tiktok phổ biến

Nếu bạn yêu thích công việc trải nghiệm sản phẩm dịch vụ thì PR sản phẩm hay đánh giá sản phẩm cũng được coi là hình thức kiếm tiền phổ biến trên Tiktok. Khi bạn review chất lượng sản phẩm hợp lý được đông đảo người xem ấn tượng khiến họ ủng hộ thương hiệu sản phẩm bạn cũng nhận được hoa hồng và tiền từ Tiktok. 

Nhận donate qua livestream Tiktok 

Nhờ vào việc livestream trên Tiktok, các Tiktoker có thể dễ dàng tiếp cận fan hay follower dễ dàng hơn. Người xem sẽ tặng cho người sáng tạo nội dung bằng những món quà ảo được mua từ tiền thật. Do đó, Tiktoker có thể nhận được tiền từ những vật phẩm, quà tặng của người hâm mộ. 

Cá nhân kinh doanh tự do kiếm tiền trên Tiktok

Người dùng Tiktok có thể tự quảng bá sản phẩm của mình khi sử dụng hoặc hợp tác với Tiktok Ads để tạo ra cách kiếm tiền trên nền tảng này. Nếu bạn nắm bắt được xu hướng hot trend giúp xây kênh và dẫn dắt sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng khán giả thì cách kiếm tiền trên tiktok sẽ vô cùng hiệu quả.

>>> Tham khảo ngay: Dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok giá rẻ, X2 doanh thu.

Kiếm tiền Tiktok qua TimeBucks

Hiện nay, Timebucks ứng dụng chuyên về khảo sát cũng kết hợp với Tiktok giúp người dùng có thể kiếm tiền online qua hình thức này. Nhiệm vụ của bạn là tham gia khảo sát để nhận tiền và quảng bá trên Tiktok, nếu bạn giúp nhiều người tham gia hơn bạn cũng nhận được một khoản phí tương ứng. 

Kiếm tiền tiktok qua timbucks

Làm Freelancer cho vị trí Video Creator giúp kiếm tiền từ Tiktok

Freelancer Video Creator tuy không phải là nghề mới nhưng cũng là một trong những cách kiếm tiền từ Tiktok. Nếu bạn bắt kịp xu hướng và am hiểu chính sách của Tiktok kết hợp với sự sáng tạo vô tận thì đây là một cách kiếm tiền trên Tiktok tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua.

Quảng bá thương hiệu cho các nhãn hàng

Bạn có thể kiếm tiền trên Tiktok bằng cách quảng bá thương hiệu và trở thành trung gian giữa người bán và người mua. Khi bạn chia sẻ về lợi ích và ưu điểm của sản phẩm thu hút người xem Tiktok sẽ nhận được hoa hồng, chi phí từ các thương hiệu. 

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn sản phẩm và thương hiệu có chất lượng uy tín giúp bạn sẽ có được niềm tin từ người xem hơn.

>>> Xem thêm: Điểm danh 11+ cách kiếm tiền online cho sinh viên có thể làm tại nhà, không cần vốn.

Kiếm tiền gián tiếp trên kênh TikTok

TikTok có thể hỗ trợ bạn trong việc phát triển tài khoản trên các mạng xã hội khác như Facebook hay Youtube. Điều này giúp bạn không chỉ kiếm tiền trực tiếp từ TikTok mà còn kiếm được nhiều hơn nhờ liên kết các nền tảng này với nhau. Bạn có thể thu hút người dùng của mình từ Youtube, Facebook theo dõi bạn qua Tiktok hay ngược lại.

Kiếm tiền trên TikTok từ dịch vụ tăng follow, tim và view

Rất nhiều người dùng Titkok muốn video của mình có thể tăng follow, tim hay view nhanh hơn. Đó là lý do bạn có thể tham gia các dịch vụ giúp tăng follow, tim và view cho các kênh Tiktoker khác để kiếm tiền. Khi bạn cung cấp dịch vụ uy tín sẽ được nhiều người tìm đến hơn và cũng dễ dàng kiếm tiền từ trên nền tảng này.

Tham gia cộng đồng TikTok Creator Marketplace

TikTok Creator Marketplace là nền tảng dành cho các thương hiệu và nhà sáng tạo nội dung cộng tác trên TikTok. Các nhà sáng tạo nội dung rất dễ nhanh chóng kiếm tiền từ công việc của mình từ Creator Marketplace.

Khi bạn tham gia vào cộng đồng này bạn cũng sẽ dễ dàng kiếm tiền hơn khi trở thành một KOL chuyên nghiệp, tạo điều kiện kết hợp với các thương hiệu lớn. 

Khi nào được bật kiếm tiền trên Tik Tok?

Điều kiện để bật được chức năng kiếm tiền trên Tiktok là trên 10k người theo dõi, đủ 18 tuổi trở lên và có IP quốc tế. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản Tiktok Pro để đạt điều kiện kiếm tiền dễ hơn.

Khi đủ 18 tuổi sẽ được bật kiếm tiền tiktok

Bật mí các cách kiếm “tiền triệu” trên TikTok được các TikToker áp dụng

Hiện nay, các Tiktoker có thể kiếm tiền hiệu quả nhờ vào việc quảng cáo sản phẩm thương hiệu, mở dịch vụ dropship hay mở shop kinh doanh online với nhiều phương thức kiếm tiền khác được kể trên. Bạn có thể tham khảo rất nhiều cách kiếm tiền qua tiktok ở một vài mẹo kiếm tiền online vô cùng hiệu quả. 

Trên đây là bài viết tổng hợp về các cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Với những thông tin này hy vọng sẽ giúp bạn kiếm tiền trên Tiktok thành công mà không phải mất vốn. Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc gì, đừng ngại nhắn tin cho chúng tôi – Minh Dương Media hoặc liên hệ theo số hotline: 0948 206 246 để chúng tôi có cơ hội giúp bạn có những kiến thức bổ ích, hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài post này