CHẠY QUẢNG CÁO TIKTOK ADS

Chiến dịch quảng cáo từ các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Google ngày càng cạnh tranh khiến các doanh nghiệp khó khăn trong việc bán hàng. Chạy quảng cáo Tiktok có mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp bạn có thể phát triển hơn trên nền tảng này? Vậy quảng cáo Tiktok Ads là gì? Làm thế nào để quá trình chạy quảng cáo thu hút người xem tăng tỷ lệ “Call to Action”? Để làm được những điều trên mời bạn hãy tham khảo bài viết sau.

Chạy quảng cáo TikTok Ads là gì?

Chạy quảng cáo Tiktok Ads là hình thức marketing trên nền tảng mạng xã hội tikok giúp tiếp cận và thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng. Việc tận dụng sức mạnh của nền tảng Tiktok giúp sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng tiếp cận đối tượng mục tiêu. Từ đó, chuyển đổi người xem thành khách hàng trung thành.

chạy quảng cáo tiktok là gì

Tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo trên TikTok?

Bạn đang đắn đo liệu có nên đầu tư vào quảng cáo trên TikTok hay không? Dưới đây là những lý do mà doanh nghiệp nên xem xét:

Độ cạnh tranh trên nền tảng Tikok thấp

Trong tình hình hoạt động quảng cáo trên các nền tảng đang cạnh tranh khốc liệt, TikTok nổi lên như một cơ hội marketing hiếm có dành cho nhà bán hàng. Đối với nhiều ngành, mức độ quảng cáo trên TikTok vẫn ở mức thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phủ thương hiệu, làm mới mình.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Nền tảng Tiktok có tốc độ tăng trưởng tốc độ chóng mặt, thu hút hơn 900 triệu dùng hiện nay. Theo thống kê, chỉ trong vòng nửa năm đầu 2018, Tiktok đã thu hút 104 triệu lượt tải xuống tải cửa hàng của Apple ( Vượt qua Facebook và Instagram).

Với khả năng định rõ đối tượng mục tiêu từ độ tuổi, hành vi, sở thích… Chạy quảng cáo Tiktok mang lại nhiều cơ hội mở rộng kênh bán hàng cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các ngành nghề như: mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng…

tại sao doanh nghiệp nên chạy quảng cáo tiktok ads

Tiết kiệm ngân sách và thời gian

Tiktok – một nền tảng mạng xã hội mới nổi trong vài năm gần đây. Tuy lượng người dùng ngày càng tăng cao, song so với các ông lớn như Facebook vẫn chưa sánh bằng. Vậy nên, có thể dễ thấy chi phí chạy quảng cáo Tiktok sẽ rẻ hơn chạy quảng cáo Facebook Ads. Theo số liệu thực tế từ 1000 chiến dịch quảng cáo của Mega Digital cho thấy:

chi phí chạy quảng cáo Tiktok thấp hơn Facebook

Quá trình thiết lập chiến dịch quảng cáo Tiktok Ads diễn ra linh hoạt và nhanh chóng. Hạn các tình trạng rắc rối như tài khoản không cắn tiền, không nạp được tiền,… như một số nền tảng khác.

Nội dung video lôi cuốn có sức lan tỏa rộng rãi

 • TikTok chủ trương nền tảng video ngắn với nhiều hiệu ứng hấp dẫn, nội dung thu hút, hot trend.
 • Video viral giúp doanh nghiệp lan toả thông điệp một cách nhanh chóng, sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

Dễ dàng theo dõi, đo lường hiệu quả quảng cáo

 • Tiktok Pixel giúp nhà quảng cáo dễ dàng theo dõi và đo lường chiến dịch một cách chi tiết từ lượt xem, thời gian xem video, lược chuyển đổi.
 • Dễ dàng kiểm soát ngân sách chạy quảng cáo, đánh giá và tối ưu hiệu quả chiến dịch.

Đối tượng nào nên chạy quảng cáo Tiktok?

Dưới đây là một số đối tượng kinh doanh hoặc cá nhân nên xem xét chạy quảng cáo trên TikTok:

 • Cá nhân: Chạy Tiktok Ads phù hợp với cá nhân có mục đích xây dựng thương hiệu, bán hàng với chi phí thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao. Thuật toán thông minh của Tiktok sẽ giúp cá nhân dễ dàng phân tích được tệp khách hàng mục tiêu.
 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Giống như người cá nhân bán hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ rất chú trọng tới ngân sách quảng cáo. Với khả năng phân tích insight khách hàng đúng trọng tâm, Tiktok ads là một nền tảng không thể bỏ qua đối
 • Nhãn hàng lớn: Tiktok sở hữu lượng người dùng trẻ hùng hậu, sẵn sàng chi tiêu. Chạy quảng cáo tiktok giúp các nhãn hàng lớn tăng độ phủ cho thương hiệu của mình.

đối tượng nên chạy quảng cáo tiktok

Ưu điểm của quảng cáo Tiktok so với các nền tảng khác

So với các nền tảng quảng cáo khác trên thị trường, quảng cáo tiktok ads còn khá mới với một số khác biệt tạo nên ưu điểm như:

 • Nội dung quảng cáo sáng tạo, thú vị: Tiktok tập trung vào video ngắn, bắt trend từ 15 giây đến 60 giây. Điều này, đòi hỏi một video quảng cáo hiệu quả cần thuyết phục khách hàng trong 3 – 5 giây đầu tiên.
 • Sở hữu lượng khán ra trẻ tuổi: Tiktok là một nền tảng phổ biến trong cộng Gen Z và Gen Y. Rõ ràng, chạy quảng cáo Tiktok Ads tạo nhiều lợi thế đối với các thương hiệu hướng tới tệp khách hàng trẻ.
 • Tiếp cận rộng rãi: TikTok có hơn một tỷ người dùng trên toàn cầu cùng tốc độ gia tăng nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp khai thác không ngừng lượng khách hàng tiềm năng.
 • Chi phí quảng cáo rẻ: Chi phí rẻ là điểm mạnh của nền tảng tiktok so với các nền tảng còn lại. Dự đoán, chi phí chạy Tiktok Ads sẽ tăng trong tương lai. Vậy nên, các nhà quảng cáo nên nắm bắt cơ hội ở hiện tại.

Ưu điểm của dịch vụ chạy quảng cáo tiktok so với nền tảng khác

Các hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay trên nền tảng tiktok

Brand Takeovers (Quảng cáo thương hiệu)

Quảng cáo thương hiệu là hình thức quảng cáo gia tăng lượt xem theo các video được đánh hashtag challenge với các video tương tự. Tuy nhiên quảng cáo thương hiệu đang dần có giới hạn số lượng nhà quảng cáo mỗi ngày ở từng quốc gia. Vậy nên, để thực hiện chiến dịch quảng cáo này, cần đầu tư rất nhiều về nội dung và kỹ thuật quay để quảng bá sản phẩm thương hiệu.

Đừng bỏ lỡ: Khóa học đào tạo Tiktok từ A- Z, bán hàng trăm đơn mỗi ngày.

Native Video Ads (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên)

Quảng cáo này được xuất hiện một cách ngẫu nhiên khi người dùng đang lướt video tự do trên Tiktok. Video Ads sẽ tự điều hướng người dùng đến các trang bán hàng hoặc những ứng dụng khác trên thiết bị của họ. Quảng cáo này xuất hiện ngẫu nhiên nên sẽ có người xem được và không xem được nên đối với doanh nghiệp sẽ khá khó tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu.

Branded lense (Quảng cáo TikTok tương tác hai chiều)

Chức năng của loại hình quảng cáo này có cách hoạt động tự với các hiệu ứng ngộ nghĩnh của Snapchat và Instagram story và các lense được tạo ra từ thương hiệu sẽ xuất hiện trong 5 ngày đầu ở mục “hot” hoặc “trending”. Thời gian tồn tại quảng cáo này tối đa là 10 ngày, đủ để tạo khoảng thời gian tương tác hai chiều giữa người dùng và thương hiệu.

cách hình thức chạy quảng cáo tiktok phổ biến

Video Challenges (Quảng cáo video thử thách)

Đây là một loại quảng cáo thường chứa các #hashtag với mục đích lôi kéo người dùng tạo những video xung quanh chủ đề, hashtag đó. Vì đây là video mang tính thách thức nên khi người dùng tham gia cần thực hiện đúng theo yêu cầu về thể loại mà họ đã chọn. Ví dụ như thách thức về tốc độ ăn nhanh, trang điểm với thời gian ngắn, vẽ mô tả hình ảnh trong vài giây.

Doanh nghiệp có nên tự chạy quảng cáo Tiktok Ads hay không?

Việc doanh nghiệp tự chạy quảng cáo tiktok có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm chi phí, hiểu sản phẩm, insight khách hàng. Tuy nhiên, đối với một nền tảng mới như Tiktok, doanh nghiệp dễ dàng mắc phải những khó khăn như:

 • Chưa hiểu biết về nền tảng: doanh nghiệp sẽ cần tốn nhiều thời gian để nghiên cứu về nền tảng Tiktok Ads, hành vi người dùng trên Tiktok…
 • Chưa có kinh nghiệm chạy thực chiến: Việc chạy quảng cáo Tiktok khi kiến thức còn khá mơ hồ, thiếu chiến lược. Điều này dễ dàng dẫn tới một kết quả chung là chiến dịch quảng cáo kém hiệu quả.
 • Quảng cáo không cắn tiền hoặc tốc độ cắn chậm: Đây tình trạng thường thấy do một số nguyên nhân như: nội dung thiếu hấp dẫn, sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân,…

Lúc này, giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức là thuê dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok tại các Agency chuyên nghiệp, uy tín.

doanh nghiệp có nên tự chạy quảng cáo?

Lợi ích của việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok Ads chuyên nghiệp

Việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo TikTok Ads chuyên nghiệp giúp đảm bảo rằng chiến dịch được thực hiện một cách hiệu quả, mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm chính:

 • Kiến thức sâu rộng: Đội ngũ chuyên gia của đơn vị agency chuyên nghiệp sở hữu kiến thức sâu rộng về các nền tảng mạng xã hội, cũng như các xu hướng và chiến lược quảng cáo hiệu quả.
 • Tối ưu hóa ngân sách: Nhà quảng cáo Tiktok Ads chuyên nghiệp có khả năng tối ưu hóa ngân sách, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu quảng cáo mà không lãng phí nguồn lực.
 • Phân tích chuyên sâu về đối tượng mục tiêu: Đơn vị Agency giàu kinh nghiệm có khả năng phân tích và hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu. Từ đó, tạo nội dung phù hợp với tâm lý và sở thích của cộng đồng người dùng Tiktok.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nỗ lực, từ đó có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính.
 • Báo cáo chi tiết về hiệu suất quảng cáo: Dịch vụ chuyên nghiệp thường cung cấp báo cáo chi tiết, đánh giá và điều chỉnh chiến lược quảng cáo theo thời gian.

Minh Dương Media – Agency quảng cáo Tiktok uy tín hàng đầu Hà Nội

Minh Dương Media tự hào là một đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội. Mang lại các giải pháp quảng cáo hiệu quả, độc đáo, tiết kiệm cho doanh nghiệp tại Hà Nội.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhanh nhạy với thị trường, Minh Dương Media đã phát triển nhiều dự án thành công trên nền tảng quảng cáo Tiktok. Các chiến lược quảng cáo sáng tạo, tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường tương tác từ đối tượng mục tiêu.

Điểm nổi bật của dịch vụ chạy Tiktok ads giá rẻ tại Minh Dương

Xây dựng nội dung thu hút, viral

Minh Dương tập trung vào việc xây dựng nội dung quảng cáo thu hút sự chú ý mà còn có khả năng trở thành viral trên TikTok. Chúng tôi kết hợp sự sáng tạo với nghiên cứu thị trường để đảm bảo rằng nội dung của quảng cáo bắt trên, dễ lan toả.

Chạy quảng cáo trên tài khoản Agency TikTok Ads

Là khách hàng và đối tác quen thuộc của Tiktok Việt Nam, toàn bộ chiến dịch quảng cáo được triển khai bởi Minh Dương Media đều được chạy trên tài khoản độc quyền của agency. Mang lại nhiều ưu thế như tốc độ cắn tiền, tốc độ tải trang mới…

ưu điểm quảng cáo tiktok tại Minh Dương

Xây dựng chiến lược bài bản, đúng tệp khách hàng tiềm năng

Minh Dương Media tập trung vào việc xây dựng chiến lược quảng cáo bài bản, chính xác đến từng tệp khách hàng tiềm năng. Điều này giúp chiến dịch của bạn đạt được hiệu suất tốt nhất trong thị trường mục tiêu.

Đề xuất tối ưu chiến dịch quảng cáo từng ngày

Tại Minh Dương Media, các chiến dịch quảng cáo Tiktok Ads liên tục đề xuất và tối ưu hóa chiến dịch hàng ngày. Điều này giúp đảm bảo chiến dịch của bạn luôn ở trạng thái tối ưu, linh hoạt thích ứng với biến động của thị trường và sự thay đổi trong hành vi người dùng.

Báo cáo minh bạch, rõ ràng

Tất cả các chỉ số thống kê, đánh giá được báo cáo minh bạch và rõ ràng. Bạn sẽ có cái nhìn chi tiết về mọi khía cạnh của chiến dịch, từ số liệu thống kê đến đánh giá hiệu suất từng chiến lược quảng cáo.

Tiết kiệm tới 30% chi phí

Với dịch vụ chạy TikTok Ads giá rẻ tại Minh Dương, khách hàng có thể tiết kiệm đến 30% chi phí so với nhiều đối thủ khác. Chúng tôi kết hợp giữa kỹ thuật, kinh nghiệm và nội dung chất lượng để đảm bảo mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ, tư vấn quảng cáo Tiktok Ads

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo của dịch vụ chạy quảng cáo Tiktok Ads tại Minh Dương Media:

chi phí chạy quảng cáo tiktok tại Minh Dương

Việc chạy quảng cáo Tiktok Ads mang lại nhiều lợi ích đối vơi doanh nghiệp trong thời kỳ cạnh tranh hiên nay. Hy vọng với những thông tin từ bài viết sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng tìm được một đơn vị hợp tác đáng tin cậy. Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc gì, đừng ngại nhắn tin cho chúng tôi – Minh Dương Media hoặc liên hệ theo số hotline: 0948 206 246 để chúng tôi có cơ hội giúp bạn có những kiến thức bổ ích, hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, Minh Dương Media xin giới thiệu đến bạn những dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin dùng:

Đánh giá bài page này