ACCESSTRADE là gì? Xu hướng kiếm tiền với ACCESSTRADE mới nhất 2024

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, tiếp thị trực tuyến đã trở thành một phương tiện quan trọng để kết nối doanh nghiệp và khách hàng một cách hiệu quả. Trong lĩnh vực này, ACCESSTRADE đã từng bước khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty tiếp thị liên kết hàng đầu tại châu Á. Vậy ACCESSTRADE là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

ACCESSTRADE là gì?

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) giúp doanh nghiệp và đối tác có thể quảng cáo dịch vụ trên này. Accesstrade có rất nhiều nhà quảng cáo khác nhau mà bạn có thể chọn để đặt quảng cáo của họ trên trang web hay blog của mình. 

accesstrade là gì

Lý do nào bạn nên đăng ký Accesstrade ngay hôm nay?

Accesstrade mang đến nhiều khả năng về tiếp thị liên kết hiệu quả và nó mang đến rất nhiều lợi ích như: 

 • Chính sách thanh toán hoa hồng minh bạch rõ ràng, nhanh chóng cam kết đúng ngày 18 và  25 hàng tháng  tại Accesstrade Việt Nam. Hoa hồng tối thiểu thanh toán là 200.000 đồng. Do đó bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng khi đăng ký nền tảng này.
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ dịch vụ 24/7, khi bạn tham gia tại Accesstrade sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng với tư cách là publisher. Dù bạn là người mới tham gia nền tảng này sẽ được Account Manager hỗ trợ riêng.
 • Nền tảng này vô cùng đa dạng chiến dịch vì vậy có rất nhiều sản phẩm có thể áp dụng tiếp thị liên kết trên Accesstrade.
 • Ứng dụng của nền tảng này đã có ngôn ngữ tiếng Việt bên cạnh đó còn có đông đảo cộng đồng tham gia có thể giải đáp thắc mắc của bạn. 

lý do nên đăng ký accesstrade

>> Tham khảo ngay khóa học SEO thực chiến, tăng sức mạnh Website tổng thể, lên TOP bền vững

Điểm danh 5 điều cần biết khi kiếm tiền với Accesstrade

Khi bạn muốn kinh doanh để ra lợi nhuận với Accesstrade hãy nắm rõ 5 điều sau:

 • Hiểu rõ về sản phẩm: Bạn cần phải nắm chắc về mẫu sản phẩm, mặt hàng mà muốn kinh doanh. Sản phẩm bạn kinh doanh quyết định yếu tố giúp bạn có thành công qua việc nguồn vốn ban đầu cũng như hiệu quả lợi nhuận mang lại. 
 • Ý tưởng tiếp thị liên kết chuyên nghiệp: Để cạnh tranh với những đối thủ khác bạn cũng cần phải xây dựng ý tưởng độc đáo của mình. Điểm nhấn thể hiện của bạn có thể dựa vào hình ảnh, video hoặc những câu khẩu hiệu thu hút khách hàng.
 • Xây dựng blog độc đáo: Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn phát triển khả năng kiếm lợi nhuận từ Accesstrade. Khi bạn xây dựng được những sự độc đáo đáo riêng biệt về đặc thù blog của mình. Điều đó khiến cho khách hàng của bạn sẽ ghi nhớ về dịch vụ mà bạn cung cấp, đáp ứng cho họ trên blog. 
 • Tận dụng mạng xã hội: Mạng xã hội là nơi vô cùng đông đảo người sử dụng và truy cập mỗi ngày. Rất nhiều trang mạng xã hội đã cập nhật nhiều tính năng mới vì thế tệp khách hàng của bạn trên nền tảng này cũng đa dạng và phong phú hơn. 
 • Xây dựng các kênh video: Bạn có thể tận dụng tiếp thị liên kết qua một số nền tảng có thể tạo dựng các video như: Youtube, Tiktok hoặc mạng xã hội. Khách hàng thường sẽ có xu hướng tin vào những gì mình nghe và nhìn thấy đó là lý do video là cách tiếp cận họ hiệu quả hơn. 

Kiếm tiền trên accesstrade

Cách thức hoạt động của ACCESSTRADE

Accesstrade hoạt động dựa trên việc tập trung vào CPA (Cost Per Action) được thể hiện qua việc bạn kết nối với các nhà quảng cáo. Sau đó bạn sẽ đặt quảng cáo của họ lên website, những kênh online hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ qua video. 

Vì hoạt động dựa trên công việc cộng tác của bạn đối với các doanh nghiệp dịch vụ hoặc đơn vị cần quảng cáo. Khi khách hàng ấn link, đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của doanh nghiệp thì nhà cung cấp sẽ trả hoa hồng cho bạn.

Các chiến dịch trên nền tảng này để thực hiện một cách hiệu quả và thành công cần phải đầu tư vào giai đoạn quảng cáo. Bạn cần phải xác định rõ đối tượng để tiếp cận đúng tệp khách hàng của chiến dịch đó. 

>> Xem thêm: Điểm danh 11+ cách kiếm tiền online cho sinh viên có thể làm tại nhà, không cần vốn

Ứng dụng ACCESSTRADE trên điện thoại

ACCESSTRADE đã có mặt trên các cửa hàng ứng dụng và bạn có thể tải ứng dụng về để thực hiện các công việc trên điện thoại. Khi bạn đăng nhập mọi thông tin của bạn cũng được đồng bộ hóa với trang web thông thường. 

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện được rất nhiều thao tác trên điện thoại để sử dụng ứng dụng này hiệu quả hơn. 

Ứng dụng trên điện thoại

Những cách kiếm tiền với ACCESSTRADE

Dưới đây là một số cách kiếm tiền phổ biến với ACCESSTRADE như:

 • Xây dựng cộng đồng chuyên săn lùng các mã giảm giá, deal hot. 
 • Xây dựng website hoặc blog được tối ưu SEO tốt
 • Tạo dựng các website chuyên về đánh giá, phân tích sản phẩm
 • Chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng sử dụng: Facebook, Google, Tiktok.
 • Xây dựng kênh bán hàng thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki hay Sendo…
 • Influencer Marketing hay KOL – một hình thức giúp người dùng có thể kinh doanh qua phương pháp live video trực tiếp hay hướng đến người dùng nổi tiếng hiểu về sản phẩm. 

Cách đăng ký sử dụng ACCESSTRADE

Bạn có thể đăng ký sử dụng Accesstrade vô cùng đơn giản qua những bước sau:

 • Đăng ký tài khoản trên ACCESSTRADE: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, kiểm tra email để xác nhận và làm theo yêu cầu.
 • Kích hoạt tài khoản qua email sau khi nhận được đăng ký thành công.
 • Đăng nhập lại vào ACCESSTRADE: Chỉnh sửa, cập nhật các thông tin với tư cách Publisher của bạn.

Với bài viết này, Minh Dương Media đã chia sẻ những thông tin về xu hướng kiếm tiền với ACCESSTRADE mới nhất năm nay. Những thông tin này sẽ giúp bạn có thể hiểu sâu hơn về hoạt động cũng như lợi ích mà Accesstrade mang lại. 

>> Xem thêm: Facebook Reels là gì? Hướng dẫn cách sử dụng đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Đánh giá bài post này