Tổng Hợp Link Kháng Tài Khoản Quảng Cáo Bị Vô Hiệu Hóa, Lỗi 902, Lỗi 273

Trong thời điểm hiện tại dù chạy sạch hay chạy mặt hàng vi phạm thì tỷ lệ chết tài khoản, chết page ngày càng nhiều. Để giúp bạn có thể xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan đến chạy quảng bài viết dưới đây Minh Dương Media sẽ tổng hợp link kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa, bị hạn chế mới nhất 2023 cho các chủ shop, cá nhân kinh doanh bán hàng online trên Facebook. Hãy cùng tham khảo nhé.

6 nguyên nhân phổ biến khiến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Facebook đã áp đặt nhiều quy tắc và nguyên chính để bảo vệ người dùng khỏi gian lận và đảm bảo chất lượng quảng cáo. Dưới đây là 6 nguyên nhân phổ biến mà tài khoản quảng cáo có thể bị vô hiệu hóa:

Nghi ngờ gian lận và sử dụng coupon quá nhiều

Facebook trở nên nhạy cảm đối với các hành động bất thường của nhà quảng cáo, đặc biệt là việc sử dụng coupon quá nhiều hoặc chạy quảng cáo “bùng”. Điều này có thể dẫn đến việc khóa tài khoản để bảo vệ cộng đồng người dùng. Xây dựng độ “trust” cho tài khoản của bạn là chìa khóa để tránh bị khóa oan và duy trì hiệu suất công việc.

Vi phạm luật quảng cáo facebook

Nguyên tắc quảng cáo Facebook là một phần quan trọng để đảm bảo tính công bằng và chất lượng trong quảng cáo. Trước khi chạy quảng cáo, quảng cáo viên cần đọc kỹ các điều khoản của Facebook để tránh khóa tài khoản vì vi phạm các quy định này.

Ảnh quảng cáo không hợp lý

Việc sử dụng hình ảnh quảng cáo với nhiều chữ vượt quá 20% có thể làm tăng nguy cơ bị khóa tài khoản. Facebook giữ quy tắc này để ngăn chặn spam và đảm bảo chất lượng quảng cáo. Đồng thời, việc xóa quảng cáo đang chạy cũng có thể gây nghi ngờ về hoạt động không bình thường.

Share quyền quảng cáo với tài khoản không “Sạch”

Chia sẻ quyền quảng cáo là chuyện bình thường, nhưng cần phải cẩn thận khi chia sẻ với các tài khoản không đảm bảo “sạch”. Nếu bạn chia sẻ quyền với tài khoản bị khóa hoặc sử dụng coupon gian lận, tài khoản chính của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng.

Sự cố với thẻ visa

Lỗi thẻ Visa thường xuyên làm tăng rủi ro bị khóa tài khoản. Việc sử dụng thẻ trên nhiều tài khoản, sử dụng để chạy coupon gian lận, hoặc thậm chí thay đổi địa chỉ IP quá nhiều lần đều có thể làm tăng nguy cơ này.

Tạo quá nhiều quảng cáo trong 1 thời điểm

Việc tạo quá nhiều quảng cáo trong một khoảng thời gian ngắn có thể bị Facebook coi là hành động không bình thường, dẫn đến nghi ngờ và khóa tài khoản. Để tránh điều này, nên chia thời gian để tạo quảng cáo một cách hợp lý.

Lưu ý rằng những nguyên nhân trên có thể làm giảm độ “trust” của tài khoản và ảnh hưởng đến hiệu suất quảng cáo. Việc tuân thủ quy tắc và duy trì tính minh bạch trong hoạt động quảng cáo là quan trọng để tránh tình trạng vô hiệu hóa không mong muốn.

Hướng dẫn kháng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, là việc tất cả quảng cáo của tài khoản sẽ bị dừng hoạt động và một số tài sản khác cũng vô hiệu hóa theo. Đây là cơn ác mộng của các chủ shop kinh doanh online trên nền tảng của Facebook. Nếu tài khoản của bạn đang bị vô hiệu hóa cùng đừng quá lo lắng Minh Dương sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục

Cách 1: Ngay tại màn hình trình quản lý quảng cáo hiển thị thông báo tài khoản của bạn đang bị vô hiệu hóa. Hãy click vào “yêu cầu xem xét lại”

Bước 1: Click vào “Yêu cầu xem xét lại”

Bước 2: Mô tả về tình trạng quảng cáo bị vô hiệu hóa và nhờ đội ngũ support của Facebook xem xét mở lại tài khoản.

Link kháng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Cách 2: 

Bước 1: Truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792

Bước 2: Điền các  thông tin theo yêu cầu từ Facebook, chọn tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mà bạn đang cần kháng nghị

Bước 3: Điền thông tin vào mục “Bạn có thể bổ sung thông tin về lý do bạn cho rằng chúng tôi cần khôi phục lại tài khoản của bạn.

VD: Tài khoản (Nhập ID)………..của tôi luôn tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook,việc khóa tài khoản này là một sự nhầm lẫn, Facebook vui lòng xem xét và khôi phục lại tài khoản quảng cáo của tôi, để việc kinh doanh hoạt động bình thường trở lại. Xin cảm ơn.

Bước 4: Click “GỬI” 

Kết quả sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày sau đó, nếu tài khoản của bạn chạy sạch và không vi phạm chính sách thì bạn yên tâm tài khoản quảng cáo sẽ sớm được mở lại thôi. Tuy nhiên trong trường hợp Facebook không trả lại tài khoản Minh Dương khuyên bạn nên lập thêm tài khoản mới để chạy.

>> Xem thêm: Dịch vụ Quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp nâng cao tương tác, cải thiện tình trạng kinh doanh hiệu quả

Cách kháng tài khoản quảng cáo bị hạn chế

Trước khi bắt đầu kháng nghị Phần mềm quản lý bán hàng Minh Dương đưa ra lời khuyên cho bạn: Hãy thử nhìn lại tổng quát tài khoản của mình để tìm hiểu ra nguyên nhân vì sao khoảng của bạn bị vô hiệu hóa, liệu tài khoản quảng cáo FB của bạn có gặp đang một trong các vấn đề sau hay không:

– Tài khoản bán hàng vi phạm chính sách của Facebook

– Lịch sử Fanpage không tốt

– IP, ID của tài khoản của bạn có liên quan tới một số trường hợp nợ tiền quảng cáo hoặc chạy bùng

– Tăng, giảm ngân sách bất thường khi mới lập tài khoản quảng cáo

– Set một loạt campain mới một cách bất thường

=> Nếu như tài khoản bạn hoàn toàn trong sạch và không vi phạm bất cứ điều khoản nào phía trên thì hãy bắt tay vào kháng nghị thôi. Thay vì mất tiền oan cho các dịch vụ “kháng tài khoản” thì hãy tự kháng nghị vừa an toàn vừa không mất phí.

Link kháng tài khoản bị hạn chế

Cách 1: Kháng nghị từ trình quản lý tài khoản

Bước 1: Truy cập vào phần “Chất lượng tài khoản” (Nằm trong trình quản lý tài khoản quảng cáo) hoặc click vào link: https://www.facebook.com/accountquality/

Bước 2: Bấm vào yêu cầu xem xét lại

Bước 3: Xác thực bằng CMT, Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân của bạn nếu Facebook yêu cầu.

Bước 4: Mô tả chính xác những gì tài khoản của bạn đang gặp phải và cho Facebook biết đó là một nhầm lẫn và bạn luôn tuân thủ chính sách quảng cáo. 

Bước 5: Ngồi chờ đợi kết quả

Cách 2: Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy link để kháng nghị hãy truy cập ngay link dưới đây: 

https://business.facebook.com/business/help

Bước 1: Đi tới mục “Liên hệ với chúng tôi”

Bước 2: Nhập các thông tin về tài khoản

Bước 3: Mô tả về tình trạng tài khoản (Tương tự như bước 4 của cách 1)

Trong giai đoạn bất ổn này, rất nhiều tài khoản quảng cáo bị Facebook “trảm” không lý do nhưng bạn hãy kiên trì kháng nghị nhiều lần, đồng thời chuẩn bị những phương án dự phòng trong trong lúc tài khoản chưa trở lại.  

Link kháng tài khoản quảng cáo bị hạn chế không tìm thấy link kháng

Cách 3: Truy vào cập đường dẫn: 

https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902

Lưu ý: Nên sử dụng trình duyệt thường xuyên hoạt động quảng cáo để kháng nghị, tránh dùng những IP lạ. 

Click chọn “Lý do khác” và điền các  thông tin về việc kháng nghị như ở cách 2.

>> Xem thêm: Nên chạy quảng cáo google hay facebook? Hình thức nào hiệu quả hơn?

Link kháng tài khoản quảng cáo 273

Tài khoản hạn chế 273 là một thuật ngữ trong giới quảng cáo Facebook Ads dùng để nói rằng sau khi bạn nhấn vào đường link kháng cáo thì Facebook sẽ chuyển bạn đến đường link, mà đường link này có số cuối cùng là số 273.

Đường link sẽ có dạng như sau: https://www.facebook.com/help/contact/2026068680760273

Để xem tài khoản bị hạn chế loại nào thì bạn truy cập vào Trình quản lý quảng cáo => Chất lượng tài khoản. Hoặc bạn có thể vào đường link chất lượng tài khoản quảng cáo trực tiếp bằng đường link dưới đây:

https://www.facebook.com/accountquality

Nếu nhấp vào Yêu cầu xem xét mà Facebook vẫn chuyển bạn về đường link có dãy số đuôi 273. Thì tài khoản của bạn đã bị hạn chế theo loại 273. Để kháng loại này sẽ có 2 cách.

Trường hợp 1: Nếu đây là nick thật của bạn, thì bạn có thể yêu cầu xem xét lại một cách tự tin vì nick thật, nếu không bán hàng vi phạm thì chắc chắn được mở.

Trường hợp 2: Nếu bạn nào dùng nick ảo hoặc nick VIA các loại. Thì kháng theo trường hợp 1 khả năng thành công là rất thấp. Trong trường hợp này chúng ta phải dùng đến 1 nick đã được xác minh danh tính rồi để kháng.

Bước 1: Dùng nick đã xác minh danh tính để kết bạn với nick bị hạn chế 273

Bước 2: Chia sẻ tài khoản quảng cáo của nick bị hạn chế 273 cho nick đã xác minh danh tính.

Bước 3: Dùng nick đã xác minh danh tính để kháng cho tài khoản quảng cáo cho nick bị khóa 273. Bây giờ bạn bấm vào Yêu cầu xem xét lại tài khoản và làm theo hướng dẫn của Facebook.

Link kháng tài khoản quảng cáo bị 273

Link kháng khi tài khoản bị 902

Khác với loại tài khoản quảng cáo hạn chế 273. Tài khoản 902 là khi bạn nhấn vào thì đường link cuối có số là 902

Link kháng bị hạn chế 902: https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902

Với những tài khoản dạng này thì bạn sẽ tự kháng theo như hướng dẫn từng bước của Facebook. Và còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Tài khoản của bạn có đang chạy sạch không? Những vi phạm của bạn có nặng không? Thông thường thì kháng kiểu này sẽ tùy từng thời điểm mà tỷ lệ về khác nhau.

Kháng tài khoản quảng cáo bị 902

>> Xem thêm: Cách lấy lại tiền quảng cáo Facebook

Full link kháng tài khoản quảng cáo Facebook

Nhóm 1: Các link kháng nghị, báo cáo liên quan đến tài khoản cá nhân của bạn

– Link báo cáo về vấn đề đăng nhập: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

– Link báo cáo về tài khoản cá nhân bị vô hiệu hóa: https://facebook.com/help/logout/?form=260749603972907

– Link xác nhận danh tính của bạn bằng giấy tờ tùy thân

– Xác minh tài khoản (SĐT, Email, thông tin cá nhân): https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524

– Khi gặp tình trạng vi phạm bản quyền theo tiêu chuẩn Facebook, hãy báo cáo ngay theo link:

 https://www.facebook.com/help/contact/634636770043106

– Khi gặp tình trạng bị xâm phạm quyền riêng tư tài khoản hoặc video, hình ảnh có liên quan tới bạn: Liên hệ ngay:

https://www.facebook.com/help/contact/144059062408922

– Nếu đó giả mạo tài khoản của bạn: Báo ngay vào link sau: https://www.facebook.com/help/contact/295309487309948

– Tên của bạn không được chấp nhận do sai quy định: https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

Nhóm 2: Link báo cáo, kháng nghị liên quan đến quảng cáo của bạn

– Link kháng nghị về vấn đề thanh toán quảng cáo (Và một số vấn đề khác):

 https://www.facebook.com/help/contact/1937556639801443

– Khi quảng cáo của bạn không được phê duyệt và bạn cho rằng đó là nhầm lẫn: 

https://www.facebook.com/business/help/1210227555661027

– Gửi phản hồi cho Facebook về tính năng nào đó: https://www.facebook.com/help/127103474099499

– Link kháng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa (Chat với đội ngũ support): 

https://business.facebook.com/business/help

– Link kháng tài khoản bị hạn chế quảng cáo: https://www.facebook.com/accountquality/

– Link kháng tài khoản hạn chế quảng cáo: https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902

Về vấn đề tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa đã trở thành một câu chuyện thường ngày trong cuộc sống của nhiều người làm trong nghề quảng cáo Facebook.

Vì vậy hãy tìm ra các giải pháp có thể giúp cho bạn tối ưu được điều này, khi bạn đã quen dần thì với việc xây dựng những tài khoản cũng như tài nguyên quảng cáo để “sống chung với lũ” sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bí quyết hạn chế vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo cho người mới

Quảng cáo trên Facebook mang lại nhiều cơ hội kinh doanh, nhưng đối với người mới, tình trạng vô hiệu hóa tài khoản có thể là một thách thức. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn hạn chế nguy cơ tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa:

Sử dụng tài khoản có thông tin thật

Không sử dụng Facebook cá nhân làm tài khoản quảng cáo, vì điều này có thể gây khó khăn khi phải khôi phục tài khoản nếu có vấn đề. Hãy đảm bảo rằng ảnh đại diện của bạn là hình ảnh thật của bạn và tài khoản cá nhân có sự tương tác với bạn bè để tăng độ uy tín trong mắt Facebook.

Thống nhất thông tin trên tài khoản

Thống nhất thông tin trên tài khoản, đặc biệt là tên tài khoản cần trùng khớp với tên trên thẻ Visa để giúp kích hoạt lại tài khoản dễ dàng. Hạn chế việc đăng nhập nhiều tài khoản cùng một máy để tránh bị nghi ngờ về hành vi không bình thường.

Không nên đăng nhập nhiều tài khoản trên 1 máy

Việc đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cá nhân trên cùng một máy tính có thể tạo ra những vấn đề tiềm ẩn, đặc biệt là đối với những người mới sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook. Dưới đây là những lý do và cách hạn chế rủi ro khi đăng nhập nhiều tài khoản trên 1 máy, Facebook có thể nghi ngờ hành vi đăng nhập từ cùng một máy nếu sự hoạt động trông không tự nhiên. Việc đăng nhập nhiều tài khoản có thể tăng nguy cơ bị Facebook “nhòm ngó” và đặt nghi vấn về tính chất của các tài khoản đó.

Cách Hạn Chế:

  • Sử Dụng Nhiều Máy Tính: Đối với những người quản lý nhiều tài khoản, việc sử dụng nhiều máy tính khác nhau có thể giảm thiểu rủi ro đối với mỗi tài khoản.
  • Sử Dụng Trình Duyệt Khác Nhau: Thay vì sử dụng cùng một trình duyệt, hãy cài đặt thêm các trình duyệt khác nhau như Firefox hoặc Edge của Microsoft để tạo ra sự đa dạng trong hành vi trực tuyến.
  • Tuân Thủ Quy Tắc: Luôn tuân thủ các quy tắc và hướng dẫn của Facebook để tránh bị nghi ngờ và giảm nguy cơ vô hiệu hóa tài khoản.

Việt Nam, là một cộng đồng sáng tạo, đã sản sinh nhiều hướng dẫn để né tránh các thuật toán của Facebook và Google. Tuy nhiên, việc đảm bảo tính minh bạch và không thực hiện các hành vi gian lận là chìa khóa để tránh ảnh hưởng đến cộng đồng và giữ cho tài khoản quảng cáo hoạt động một cách ổn định trên nền tảng này.

Tối ưu fanpage

Trước khi chạy quảng cáo, hãy tối ưu hóa Fanpage bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin như email, số điện thoại, địa chỉ, và ảnh Avatar, Cover thì Fanpage được tối ưu sẽ tạo sự tin tưởng và giảm nguy cơ vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo.

Những bí quyết trên đã được chứng minh hạn chế đến 80% nguy cơ tài khoản mới bị vô hiệu hóa. Mặc dù không thể đảm bảo 100%, nhưng sự tuân thủ và áp dụng những chiến lược này có thể giúp bạn tránh được nhiều rủi ro liên quan đến vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo trên Facebook.

Nếu bạn đang cần học quảng cáo Facebook ADS hoặc tìm dịch vụ quảng cáo Facebook hãy liên hệ Minh Dương Media để được tư vấn chi tiết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, Chúc các bạn thành công!

>> Tham khảo ngay Khóa học Facebook Ads với những công thức tối ưu ngân sách quảng cáo nhưng mang lại hiệu quả cao nhất

Đánh giá bài post này