Tổng hợp 21 ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn cực kỳ đơn giản

Với công nghệ ngày càng phát triển, việc kiếm thêm thu nhập online luôn thu hút sự quan tâm của sinh viên hay những người sau khi sinh em bé. Làm thế nào để tìm được app kiếm tiền online hiệu quả? Hãy cùng Minh Dương Media tổng hợp các ứng dụng kiếm tiền online đang được dùng nhiều nhất hiện nay.

App kiếm tiền online là gì? 

App kiếm tiền online là ứng dụng điện thoại hỗ trợ tạo thu nhập trực tuyến trên thiết bị di động được sử dụng hàng ngày. Việc sử dụng những app này vô cùng đơn giản, không yêu cầu người dùng phải có kinh nghiệm hay phải bỏ vốn ra trước.

Người dùng có thể kiếm được lợi nhuận dựa trên các công việc  mà những app kiếm tiền này yêu cầu như: xem video quảng cáo, đọc báo, đăng bình luận, chia sẻ liên kết với bạn bè để nhận tiền mặt hoặc xu thông qua liên kết ngân hàng.

App kiếm tiền online là gì

>> Xem thêm: Điểm danh 11+ cách kiếm tiền online cho sinh viên có thể làm tại nhà, không cần vốn

Tổng hợp 21 ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn

Dưới đây là tổng hợp các ứng dụng kiếm tiền online không yêu cầu vốn như:

Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo cho phép người dùng có thể liên kết ngân hàng, bạn có thể nhận tiền trực tiếp từ ví sau khi hoàn thành công việc. Bạn có thể được thưởng thêm khi sử dụng các hoạt động thanh toán ngân hàng qua Momo để nhận ưu đãi. 

Ví điện tử Zalo

Zalopay cũng tương tự như ví momo nhưng điều kiện khi dùng là phải đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại và tạo thành tài khoản zalo. Khi bạn đăng ký liên kết tài khoản ngân hàng hoặc mở tài khoản thực hiện các tác vụ chơi game, đọc báo sẽ được nhận một lượng xu hoặc tiền mặt từ ngân hàng.

Ví VNPay 

VNPay cho phép người dùng tham gia trải nghiệm đọc báo, tham gia các mini game hoặc mời bạn bè liên kết ngân hàng để được nhận một khoản tiền tương ứng. Mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ được tặng khoảng 50k vnd. 

Ví vnpay có thể kiếm thu nhập online

VN Ngày Nay

Đây là một ứng dụng đọc báo online, nhờ đó bạn có thể tích lũy một lượng xu nhất định sau mỗi bài báo đã đọc. Bạn hoàn toàn có thể kiếm thu nhập online bằng cách đọc các bài bào và tạo điểm tích lũy, từ đó bạn có thể đổi khi liên kết với tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Báo Hay 24h

Một trong những trang báo cho phép người đọc có thể kiếm thêm thu nhập mà không cần bỏ vốn khi chỉ cần truy cập các bài báo. Bạn có thể bình luận, like hoặc chia sẻ bài báo để nhận các xu tích lũy thành đổi quà như thẻ cào điện thoại, đóng tiền điện và tiền nước. 

>> Xem thêm: Tổng hợp các mặt hàng kinh doanh Online ít vốn, lợi nhuận cao nhất 2023

Hago 

Hago là một ứng dụng tập trung rất nhiều game giải trí và các phòng chat trực tuyến. Tại đây khi bạn hoàn thành các tác vụ của Hago sẽ đổi một lượng điểm tích lũy. Ngoài ra bạn có thể tăng điểm tích lũy bằng cách đăng nhập để làm nhiệm vụ hàng ngày.

TimeBucks 

TimeBucks cũng là một trong những app kiếm tiền online phổ biến. Chỉ cần bạn tải ứng dụng xuống và làm thao tác như trả lời khảo sát, xem video và nhận các xu tích lũy đổi về tài khoản paypal. Tuy nhiên, lượng tích lũy của xu khá ít nên bạn cần phải dành rất nhiều thời gian để thu thập xu.

App kiếm tiền timebucks

ClipClaps 

Đây là một trong những app kiếm tiền online uy tín  khá phổ biến hiện nay đối với học sinh, sinh viên và người lao động ở nước ngoài. Ứng dụng này giúp người dùng kiếm thêm thu nhập sau khi hoàn thành xong các thao tác từ nhà phát đưa ra như: Chơi game, xem video hay làm các nhiệm vụ khác.

Gamee 

Đây là một ứng dụng tổng hợp rất nhiều game giải trí có thể kiếm được tiền. Người dùng có thể kiếm thu nhập online bằng cách tham gia các game và hưởng hoa hồng từ việc chơi game. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép một vài nhiệm vụ nhỏ có thể thu thập và đổi xu.

InfoQ 

Đây là một ứng dụng chuyên dùng về trả lời các câu hỏi khảo sát. Mỗi một câu trả lời hoặc hoàn thành bài khảo sát, người dùng sẽ được nhận một lượng điểm tích lũy tương ứng. Bạn có thể đăng nhập, tích lũy các điểm sau khi khảo sát và đổi tiền về tài khoản paypal. 

Ola City

Một trong những app kiếm tiền online uy tín tại nhà vô cùng hot hiện nay phải kể đến Ola City (Ola Network). Ứng dụng này giúp người dùng kiếm được một khoản thu nhập sau khi thực hiện xong các thao tác: Đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, rút gọn link, xem quảng cáo hay hoàn tiền khi khách hàng mua trên trang thương mại điện tử.

ShopBack 

Đây là ứng dụng mua sắm trực tuyến có thể giúp người dùng kiếm xu, từ đó họ có thể mua hàng hóa hay thanh toán các loại hóa đơn. Sau khi sử dụng người dùng sẽ được hoàn xu, nếu bạn hoàn thiện mời thêm bạn bè tham gia sẽ được tặng thêm phí giới thiệu. 

Kiếm tiền qua shopback

>> Xem thêm: Top 9 ngành nghề nên SEO để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp

Finhay 

Đây là một ứng dụng chuyên về gửi lãi tiết kiệm và đầu tư. Việc sử dụng app không hề khó nhưng yêu cầu bạn cần có kiến thức về lĩnh vực quản lý tài chính. Nếu bạn đăng ký làm người giới thiệu và hoàn thành mời người dùng thành công sẽ được trả phí phần % giới thiệu. 

Toss

Đây là một app hỗ trợ người dùng có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vào việc đi bộ – tập thể dục mỗi ngày. Mỗi bước đi bộ của bạn sẽ được đo bằng một chỉ số nhất định để quy đổi ra xu. Nhờ thế, bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ quá trình tích lũy sau khi thực hiện chạy bộ. 

Infina 

Đây là ứng dụng thiên về đầu tư, bạn có thể tham gia đầu tư để hưởng thêm lãi suất giống như gửi lãi tiết kiệm ngân hàng. Bạn có thể tham gia các hình thức đầu tư như đầu tư chứng khoán hay mua chứng chỉ quỹ. Tuy nhiên, việc sử dụng app này hiệu quả dựa vào kiến thức về đầu tư tài chính của bạn.

Ibotta

Một trong những app có thể kiếm tiền online khi bạn mua sắm tại các cửa hàng trực tuyến hoặc nhà buôn bán lẻ. Ibotta có ba cách để kiếm thêm thu nhập như: Thêm ưu đãi và gửi biên lai, liên kết lưu trữ khách hàng thân thiết và sử dụng các thẻ quà tặng. 

App kiếm tiền ibotta

Tuy nhiên, ứng dụng này yêu cầu tối thiểu 20 đô (khoảng 480k vnd) trong tài khoản để thực hiện rút tiền. Ngoài ra, nếu bạn chọn mua sắm trực tuyến thì  thời gian chờ hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào nhà bán lẻ.

>> Xem thêm: Lưu ngay 8 khóa học Quảng cáo Google nổi tiếng nhất tại Hà Nội

Timo 

Timo là ví điện tử đang thịnh hành được rất nhiều người dùng đánh giá hiện nay. Ứng dụng này được phát triển cùng với Vietcapital Bank. Bên cạnh việc nhận tiền thưởng từ các quá trình tích lũy bạn có thể giới thiệu thêm người sử dụng để kiếm thêm thu nhập.

Capcut

Capcut hiện đang là ứng dụng thịnh hành trong việc chỉnh sửa các video ngày càng chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập online nếu như nhận đăng ký dịch vụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên capcut. 

Khi bạn trở thành đối tác kiếm tiền dựa trên chỉnh sửa của Capcut, các video có thể được tải làm mẫu trên ứng dụng. Tùy thuộc vào lượng người dùng mẫu video hay hiệu ứng bạn sẽ nhận một khoản hoa hồng tương ứng.

Cashbag 

Đây là ứng dụng liên kết với các trang thương mại điện tử, nhờ vào việc sử dụng app này để mua hàng, bạn được nhận mức hoàn lại gần 20% giá trị đơn hàng. Số tiền hoàn lại này có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc áp dụng cho các lần mua sắm sau.

News Pie 

Một trong những ứng dụng đọc tin tức có thể giúp bạn thu được một khoản tiền tương ứng. Sau khi đăng ký thành công bạn cũng có thể sử dụng mã “UVALWVN8RZ” để nhận thêm tiền thưởng. Đây là app được đánh giá khá tốt trong việc kiếm tiền online mà không mất nhiều vốn.

App đọc báo kiếm tiền
News Pie Earning App – 6 Easy Ways To Make Money Online.

TNEX 

Một trong những ứng dụng số của ngân hàng Hàng Hải, cung cấp rất nhiều chương trình tặng quà tới cho khách hàng. TNEX thường tổ chức các chương trình quay thưởng hàng ngày, hàng tháng mang đến cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị như thiết bị điện tử đời mới và các vật phẩm có giá trị lớn tương đương.

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng kiếm tiền online không yêu cầu vốn rất được nhiều người sử dụng. Hy vọng với bài viết này, Minh Dương Media sẽ phần nào giúp bạn kiếm thêm được một nguồn thu nhập hiệu quả. 

 

Đánh giá bài post này