TOP 14+ phần mềm tách nền, xóa phông online miễn phí bạn phải biết

Rất nhiều bức ảnh đẹp bạn muốn giảm bớt nền để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo hơn, đúng không? Do đó, bạn đang cần tìm các phần mềm hỗ trợ tách nền xóa phông online hiệu quả? Minh Dương Media xin giới thiệu cho bạn những phần mềm cực hot giúp bạn thực hiện thao tác vô cùng đơn giản, hiệu quả cao. 

Phần mềm tách nền, xóa phông online mang lại hiệu quả gì?

Các phần mềm tách nền xóa phông online mang đến những lợi ích có thể kể đến như:

  • Thực hiện thao tác nhanh chóng
  • Thuận tiện và giúp bạn có thể tự do thiết kế ảnh 
  • Chất lượng của ảnh sau quá trình tách nền sẽ đạt chất lượng cao

Công cụ xóa nền

Top các phần mềm tách nền xóa phông online miễn phí phổ biến hiện nay

Dưới đây là những phần mềm miễn phí đang được sử dụng phổ biến như:

AirMore Online Background Eraser

AirMore Online Background Eraser đến từ AirMore là công cụ tách nền miễn phí rất dễ sử dụng. Công cụ này sử dụng công nghệ AI tiên tiến có thể  nhận diện và phân biệt chủ thể chính với nền ảnh, hỗ trợ tối đa trong việc tách nền ảnh khỏi bức hình.

Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể tách nền miễn phí khi chỉ cần tải ảnh lên và thao tác nhẹ nhàng, cuối cùng là lưu bức ảnh đã được tách nền về máy.

Removal.ai

Removal.ai là một công cụ tách nên cực kỳ nhanh chóng và xử lý dữ liệu với tốc độ tải cao. Website sẽ phân tích bức ảnh của bạn sau đó tiến hành tách nền với tốc độ nhanh và độ chính xác qua pixel ảnh. 

Công cụ xóa nền removal.ai

>> Xem ngay Dịch vụ Marketing thuê ngoài giúp cải thiện nhanh chóng tình hình kinh doanh của doang nghiệp

Remove.bg

Remove.bg là một trong những công cụ tách nền ảnh miễn phí khá phổ biến hỗ trợ tách nền ảnh cực nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể áp dụng thao tác như: Upload ảnh > Kéo hoặc chọn ảnh cần tách nền > Chờ công cụ xử lý tách nền > Tải file ảnh xuống. Ngoài ra bạn có thể chọn tải ảnh HD hoặc ảnh cỡ nhỏ tùy chọn.

Clipping Magic

Bên cạnh các công cụ kể trên thì Clipping Magic cũng đóng vai trò trong việc xóa phông hay chỉnh sửa bức ảnh. Công cụ này có thể chỉnh sửa ảnh thông minh, đa dạng các tính năng tùy chọn giúp bạn có một bức ảnh đẹp với chất lượng cao.

Image Online.Co

Đây là một trang web trực tuyến hỗ trợ chỉnh sửa ảnh miễn phí với rất nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp như cắt nền, thêm watermark hay chuyển đổi hình ảnh sang PDF,… Nhờ đó bạn có thể sử dụng bức ảnh được xóa nền để thiết kế đa dạng hơn. 

PhotoScissors

PhotoScissors là một phần mềm dùng để loại bỏ nền ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là một trong những công cụ giúp bạn tách nền ảnh một cách tự động hoặc bằng cách chỉ định các vùng bạn muốn giữ lại hoặc loại bỏ.

Fotor

Fotor là một ứng dụng và công cụ trực tuyến cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa ảnh và thiết kế đơn giản. Một trong những tính năng nổi bật của Fotor là khả năng tách nền ảnh. 

Web Fotor

Bạn có thể áp dụng thao tác đơn giản để dùng Fotor như: Truy cập > Tải ảnh lên > Chờ xử lý hình ảnh > Chỉnh sửa > Lưu và save ảnh về máy.

Background Remover

Một trong những trang web trực tuyến hỗ trợ tách nền ảnh trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng đó là Background Remover. Công cụ này nổi bật với khả năng tách nền chính xác cao, tốc độ xử lý tốt và thời gian tách nền rất nhanh.

Background Burner

Background Burner sẽ tách phần nền khỏi hình ảnh một cách nhanh chóng với công nghệ tách ảnh tự động, tiên tiến. Đây là một trong những công cụ được các nhà thiết kế chuyên nghiệp đánh giá cao, chỉ với vài thao tác bức ảnh đã được tách nền rất nhanh. 

>> Tham khảo ngay Khóa học TikTok với những kiến thức giúp bạn “làm chủ” mạng xã hội HOT nhất hiện nay

PicsArt

PicsArt được coi là công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng  nổi tiếng và quen thuộc với người dùng. Bên cạnh việc chỉnh sửa và làm đẹp ảnh PicsArt còn hỗ trợ người dùng tách nền khỏi ảnh gốc. Do đó bạn có thể sử dụng đa dạng các tính năng độc đáo để chỉnh sửa ảnh miễn phí. 

App tách nền Picsart

Lunapic

Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, chuyên nghiệp không hề thua phần mềm trả phí. Lunapic hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh như cắt nền với vô vàn hiệu ứng đa dạng,… Đây có thể coi là một trong những công cụ được các designer đánh giá cao về tính năng hiệu quả.

Unscreen

Bên cạnh những phần mềm hỗ trợ cắt nền ảnh thì Unscreen hỗ trợ tách nền ảnh cho cả video trên web online. Trang web này hỗ trợ tách nền video qua các định dạng file .mp4, .webm, .ogg… 

Slazzer

Ngoài các công cụ xóa nền, tách phông trên bạn có thể tham khảo công cụ tách nền online thì có thể dùng Slazzer. Đây là website hỗ trợ cắt nền tự động xử lý  nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian với tốc độ tách nền nhanh.

Trace by Sticker Mule

Đây là dịch vụ cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đa dạng như cắt nền ảnh hay thêm màu sắc và hình ảnh khiến bức ảnh sinh động hơn. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng vô vàn tính năng từ công cụ này để tạo ra các bức ảnh đẹp với độ tách nền chính xác cao. 

Qua bài viết trên, Minh Dương Media đã tổng hợp được các website hay những công cụ tách nền miễn phí đạt hiệu quả cao. Với những công cụ này hy vọng sẽ giúp bạn có thể thiết kế và sáng tạo những bức ảnh đẹp độc đáo.

>> Xem thêm: Ai Marketing và những ứng dụng của Ai trong Marketing

Đánh giá bài post này