Cách thêm phương thức thanh toán momo trên Facebook đơn giản nhất

Đối với chạy quảng cáo Facebook, thanh toán chi phí là điều khiến không ít người lo lắng phải thanh toán như thế nào? Thực hiện bằng cách nào đơn giản, hiệu quả nhất? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này, Minh Dương xin giới thiệu bạn Cách thêm phương thức thanh toán momo trên Facebook  vô cùng hiệu quả.

Các bước thêm phương thức thanh toán momo trên facebook

Bước 1: Truy cập vào Quảng cáo trên Facebook, lúc này sẽ có hai cách để vào phần thanh toán. Nếu tài khoản của bạn chưa có tiền thì bạn nhấp vào nạp tiền để thêm tiền vào tài khoản. Còn nếu tài khoản bạn đã có tiền thì chọn biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình, bạn sẽ được đưa đến giao diện cài đặt. Tại đây, bạn lựa chọn cài đặt thanh toán.

Truy cập vào Quảng cáo trên Facebook

Bước 2: Khi chọn nạp tiền thì giao diện sẽ hiện lên 3 cổng để thanh toán là: Momo. Visa và phiếu giảm giá của Facebook.

Khi chọn nạp tiền thì giao diện sẽ hiện lên 3 cổng để thanh toán

Bước 3: Chọn MoMo Wallet và chọn tiếp tục. Sau đó, nạp tiền vào số dư và chọn số tiền bạn muốn nạp, nhấp vào xem lại thanh toán là được nhé.

Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết các khoản giao dịch của bạn như: Số tiền, mức phí, số dư hiện tại và số dư cuối cùng. Sau khi đã kiểm tra lại tất cả nội dung thì bạn lựa chọn phần thực hiện thanh toán.

Chọn MoMo Wallet và chọn tiếp tục

Bước 4: Bước này bạn sẽ được chuyển sang một cửa sổ mới có nội dung giống như ở bước 2 và chọn tiếp tục.

Bước 5: Cửa số chứa mã Code của MoMo sẽ hiển thị lên và bạn cần sử dụng app MoMo trên thiết bị di động để có thể quét mã code này. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động quét và thanh toán.

Xem thêm bài viết sau về những bài quảng cáo hay trên facebook

Để có thể thanh toán bằng momo trên facebook cần chuẩn bị những gì?

Để thanh toán bằng MoMo trên Facebook thì bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Có tài khoản thanh toán MoMo, bởi đây là điều bắt buộc vì bạn cần phải thực hiện giao dịch với facebook thông qua ứng dụng MoMo.
  • Có ứng dụng MoMo trên thiết bị di động, bạn có thể tự tải ứng dụng MoMo về thông qua app trên điện thoại.
  • Bạn cần phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo đó, vì đó là điều vô cùng cần thiết. Bởi chỉ có những người đóng vai trò là quản trị viên thì mới có thể thực hiện được các hành động thanh toán đối với những tài khoản quảng cáo. Hành động này, giúp cho người dùng có thể tránh được những xâm phạm xấu từ bên ngoài và giữ cho tài khoản được bảo mật an toàn một cách tốt nhất.
  • Đảm bảo rằng tài khoản MoMo có đủ số dư thanh toán. Nếu không đủ số dư thì giao dịch sẽ không thể nào thực hiện được và rất dễ dẫn tới tình trạng facebook bị khóa.

Xem thêm về cách live stream trên facebook

Ngoài momo thì facebook còn có những phương thức thanh toán nào?

Mặc dù, thanh toán bằng MoMo có những ưu điểm vượt trội và được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì hình thức quảng cáo facebook bằng ví MoMo chỉ được áp dụng với một số tài khoản facebook cá nhân. Còn đối với tài khoản doanh nghiệp thì lại không sử dụng được. Ngoài MoMo thì facebook còn có những phương thức thanh toán như sau: Visa, Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Trên đây là cách thêm phương thức thanh toán momo trên Facebook. Hy vọng rằng, Minh Dương đã giúp được phần nào cho bạn trong việc thanh toán quảng cáo Facebook bằng ví MoMo nhanh chóng, hiệu quả nhất. Minh Dương chúc chiến dịch quảng cáo của bạn thành công!

Xem thêm bài viết đào tạo quảng cáo facebook

Đánh giá bài post này

Tags: