Hướng dẫn cách tạo quảng cáo mạng hiển thị chi tiết nhất

Hướng dẫn cách tạo quảng cáo mạng hiển thị hiệu quả nhất thông qua 7 bước vô cùng đơn giản, cho phép tiếp cận khách hàng mới trên mạng và nhắm vào đối tượng khách hàng mục tiêu. Cùng Minh Dương tìm hiểu ngay nhé!

Quảng cáo mạng hiển thị là gì?

Quảng cáo mạng hiển thị hay còn biết tới là quảng cáo google Display Network cho phép kết nối với khách hàng bằng các định dạng quảng cáo được đặt nội dung dưới dạng văn bản, đa phương tiện, banner, video,…và trên nhiều hệ thống website của google toàn vũ trụ kỹ thuật số. Nhất là bạn có thể tùy chọn hiển thị quảng cáo trên các site hay ứng dụng, web,… để có thể nhắm chính xác tới tệp khách hàng mà bạn mong muốn.

Xem thêm bài viết sau về các hình thức chạy quảng cáo google

Quảng cáo mạng hiển thị hoạt động ra sao?

Mạng hiển thị google được thiết kế giúp bạn tìm đúng với đối tượng của mình. Tùy vào nhắm mục tiêu của mạng cho phép hiển thị thông điệp một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng tại đúng nơi, đúng thời điểm.

Tìm kiếm khách hàng mới hay tương tác với khách hàng hiện tại bằng việc sử dụng đối tượng tương tự hoặc đang cân nhắc mua hàng cho phép bạn có thể nhắm chuẩn xác hơn.

Giúp tăng lượt chuyển đổi nhờ tính năng tự động hóa, bạn sẽ nhận được nhiều lượt chuyển đổi hơn bằng việc tìm kiếm đối tượng hoạt động một cách hiệu quả dựa vào nhiều đối tượng hiện tại.

Các bước tạo quảng cáo mạng hiển thị hiệu quả

Đăng nhập vào google adwords

Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký miễn phí ngay nhé. Khi đăng nhập xong, bạn đã sẵn sàng cho công việc tạo quảng cáo mạng hiển thị google.

Chọn tab chiến dịch trên thanh menu và chọn chỉ mạng hiển thị.

Đăng nhập vào google adwords

Tạo chiến dịch mạng hiển thị

Khi đã xong bước đầu thì lúc này bạn cần thực hiện theo trình tự như sau:

 • Đầu tiên, đặt tên cho chiến dịch của bạn.
 • Tiếp đó, tích chọn truy cập vào trang web của bạn.
 • Chọn địa điểm bạn muốn.
 • Chọn ngôn ngữ khách hàng mà bạn đang muốn nhắm tới.
 • Lựa chọn chiến lược giá thầu cùng với ngân sách phù hợp với bạn.
 • Lưu và tiếp tục.

Tạo chiến dịch mạng hiển thị

>> Mời bạn xem thêm bài viết về Nghề quảng cáo và các cơ hội thăng tiến cùng mức lương trong nghề.

Tạo nhóm quảng cáo

Khi đã bấm lưu và tiếp tục, sẽ xuất hiện bảng như bên dưới, bạn cần thực hiện theo trình tự từ trên xuống dưới giống như tạo chiến dịch mạng hiển thị.

 • Đặt tên nhóm quảng cáo.
 • Lựa chọn giá thầu CPC nâng cao.
 • Lựa chọn trang đích của bạn, trang web mà khách hàng sẽ tới khi bấm vào quảng cáo banner.
 • Lựa chọn cách nhắm mục tiêu vào quảng cáo của bạn.
 • Từ khóa hiển thị, sau đó hiển thị quảng cáo trên web có liên quan tới từ khóa của bạn. Sở thích cũng như tiếp thị lại và hiển thị quảng cáo cho mọi người dựa vào sở thích của họ.

Tạo nhóm quảng cáo

Thu hẹp mục tiêu của bạn

Lựa chọn một trong 4 loại hình dưới đây.

Thu hẹp mục tiêu của bạn

Xem lại toàn bộ các bước đã làm

Xem lại toàn bộ các bước đã làm

Tạo quảng cáo

Khi tạo nhóm quảng cáo thì sau đó lựa chọn tiếp tục tạo quảng cáo. Hãy thực hiện từ trên xuống dưới giống như hình. Đây là banner quảng cáo, nên nếu muốn thêm các banner khác thì bấm nút tạo quảng cáo tiếp theo, sau đó bấm lưu.

Tạo quảng cáo

Bài viết trên đã chia sẻ tới bạn các bước tạo quảng cáo mạng hiển thị google hiệu quả. Hy vọng, với hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn tạo được chiến dịch quảng cáo để có thể tiếp cận khách hàng mới trên mạng và nhắm vào đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc gì, đừng ngại nhắn tin cho chúng tôi – Minh Dương Media hoặc liên hệ theo số hotline: 0948 206 246 để chúng tôi có cơ hội giúp bạn có những kiến thức bổ ích, hiệu quả nhất nhé! 

>> Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về khóa học quảng cáo google từ “nhập môn” đến “cao thủ” ngay tại Hà Nội!

Đánh giá bài post này

Tags: