Mừng sinh nhật công ty truyền thông phát triển Minh Dương Media

Ngày 28/04/2021 là một ngày tuyệt vời với Minh Dương Media đánh dấu 5 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể mái nhà chung Minh Dương.

Mỗi năm thêm một tuổi, mỗi năm thêm một phát triển. 5 năm đối với nhiều người thì không dài, nhưng đối với công ty thì đó là cả một chặng đường, một hành trình dài để phấn đấu. Trong 5 năm qua, mỗi thành viên của Minh Dương đều luôn cố gắng nỗ lực, mang đến những dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trải qua 5 năm có thành công và cũng có những thất bại, có những niềm vui và cả những nỗi buồn, có nhiều khó khăn và thử thách nhưng tất cả tập thể Minh Dương vẫn luôn giữ vững một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Minh Dương cũng đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, những tình cảm của các công ty, tổ chức, cá nhân tới chúc mừng sự kiện ý nghĩa. Thực sự chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và có rất nhiều niềm tin và động lực vì bên cạnh luôn có những người bạn đồng hành và tin tưởng vào sự phát triển không ngừng của Minh Dương trong thời gian tới.

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ, mở đầu cho buổi tiệc ông Nguyễn Văn Thương –  Giám Đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ nhân viên đã đồng hành và đóng góp cho công ty ngày một phát triển.

Ông chia sẻ khoảng thời gian 5 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua khó khăn và thăng trầm, Minh Dương đã không ngừng vươn lên, phát triển bên vững.

Và để kỷ niệm cột mốc 5 năm ngày thành lập, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật công ty diễn ra vô cùng ấm cúng và vui vẻ với sự có mặt đầy đủ của toàn bộ nhân viên.

Dưới đây là những hình ảnh mà phóng viên Minh Dương chúng tôi ghi lại trong buổi tiệc sinh nhật:

Đánh giá bài post này