Tại sao nên đầu tư cho một khóa học Marketing ngắn hạn?

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các khóa học Marketing ngắn hạn đang gia tăng mạnh mẽ. Theo nghiên cứu, Marketing là 1 trong số 8 ngành nghề luôn cần nhân sự ưa thích sự năng động và trẻ trung. Bởi vậy sự chuyển dịch nhân sự vào ngành này mỗi ngày đều tăng lên, tuy nhiên có một số lớn là nhân sự trái ngành. Do không có được nền tảng vững chắc, nhân sự trái ngành sẽ gặp khó khăn khi mới bước vào ngành này.

Vậy giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm, nhanh nhất đó là đăng ký tham gia một khóa học marketing ngắn hạn thay vì chọn các cơ sở giáo dục sẽ là tốt hơn hay không? Hãy cùng Minh Dương Media tìm hiểu qua bài viết này.

Một chút thông tin “có thể bạn đã biết” về ngành Marketing

Marketing đóng vai trò gì trong thời đại này?

Marketing bao gồm quá trình hoạch định, triển khai và quản lý các hoạt động nhằm tạo và truyền đạt, mục đích cốt lõi là trao đổi giá trị với khách hàng từ doanh nghiệp. Đây là một trong nhưng cách, chiến lược mà các doanh nghiệp sử dụng để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Marketing bao gồm việc nghiên cứu và hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng và thị trường, cũng như việc tạo ra, quảng bá và phân phối sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả.

Áp dụng Marketing vào kinh doanh đã trở thành xu hướng tất yếu. Theo nghiên cứu của Deloitte và Liên minh Kinh doanh Quốc tế Phát triển Giáo dục, vào năm 2030, khoảng 2 tỷ người trên toàn thế giới sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Thay thế cho marketing truyền thống, Digital Marketing mở ra cơ hội nghề nghiệp tiềm năng cho những ai theo học ngành này.

Đào tạo marketing ngắn hạn

Mức lương ngành marketing

Theo báo cáo của Thị trường tuyển dụng 2023 – 2024 từ TopCV, Marketing là một trong những nhóm ngành sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào năm 2024. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra mức lương trung bình cho từng vị trí của ngành này, hãy cùng tham khảo bảng dưới đây:

 

Chức vụ Trung bình thấp Trung bình cao
Thực tập sinh 3,000,000 5,000,000
Fresher (Dưới 1 năm kinh nghiệp) 8,000,000 12,000,000
Junior (Từ 1 – 4 năm kinh nghiệm)  9,000,000 18,000,000
Senior/Leader (Từ 4 – 6 năm kinh nghiệm) 12,000,000 25,000,000
Quản lý/Trưởng phòng 15,000,000 35,000,000
Giám đốc 28,800,000 70,000,000

 

Có thể thấy, mức lương ngành Marketing tại Việt Nam sẽ dao động ở mức 8.970.000 VND (mức lương trung bình khởi điểm) đến 32.000.000 VND (mức lương trung bình tối đa, tối đa thực tế cao hơn)

Có nên học khóa học Marketing ngắn hạn?

Có nên học khóa học Marketing ngắn hạn?

Marketing đang trở thành xu hướng mới, đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh doanh. Và xu hướng chuyển dịch ngành của lực lượng lao động hiện nay rất cao, cần phải có những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian lẫn chi phí để họ gia nhập, bắt kịp nhanh hơn.

Vậy chắc chắn, những khóa học ngắn hạn được xem là con đường tắt đến thành công. Tham gia khóa học marketing là cần thiết để bắt kịp xu thế, bổ sung kiến thức và phát triển sự nghiệp.

Lợi ích của các khóa học Marketing ngắn hạn

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Cung cấp nền tảng kiến thức tổng quan và cơ bản.
 • Phù hợp với những người vừa làm vừa học.
 • Kiến thức thực tế, ứng dụng ngay vào công việc.

Những ai cần tham gia Khóa học Marketing ngắn hạn?

Khóa học Marketing ngắn hạn là chương trình đào tạo phù hợp cho các đối tượng sau:

 1. Nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng: Những người muốn bổ sung kỹ năng digital để phát triển sự nghiệp hoặc kinh doanh online;
 2. Những Marketing Executive, Nhân viên Marketing đang ở trong trạng thái luẩn quẩn chưa biết phải tiếp tục như nào để đạt được những vị trí cao hơn;
 3. Sinh viên các ngành nghề khác: Những bạn trẻ muốn trang bị các kỹ năng Digital Marketing để mở rộng cơ hội nghề nghiệp;
 4. Chủ cửa hàng kinh doanh tự do: Những người muốn quảng bá và phát triển thương hiệu cũng như mô hình kinh doanh của mình;
 5. Người chuẩn bị khởi nghiệp và kinh doanh: Những người muốn trang bị kiến thức về Digital Marketing để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình kinh doanh.

Xem chi tiết hơn tại: Có Nên Học Marketing Không? Ai không nên học, làm ngành Marketing?

Khóa học Marketing ngắn hạn tại Hà Nội từ Minh Dương Media chất lượng 5*, tiết kiệm

Khóa học Digital Marketing ngắn hạn tại Minh Dương Media được tạo ra nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức tổng quan về Digital Marketing cho người mới bắt đầu. Đây là bước khởi đầu lý tưởng cho những ai muốn tìm hiểu về Digital Marketing, đồng thời rèn luyện các kỹ năng thiết yếu để tự chủ công việc, hợp tác và thích nghi với làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số trong marketing.

Mục tiêu khóa học Marketing ngắn hạn tại Minh Dương Media

◾ Làm chủ kiến thức về Marketing: Google Ads, SEO, Facebook, các nền tảng TMĐT thịnh hành hiện nay

◾ Nằm lòng kiến thức nghiên cứu Insight, phân tích đối thủ, xây dựng chiến lược Digital Marketing tổng thể

◾ Tự lên chiến dịch chạy quảng cáo Facebook, Google, Shopee, Tiktok

◾ Phân biệt và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp cho mỗi chiến dịch, mục tiêu, ngân sách.

◾ Kinh nghiệm tối ưu chi phí quảng cáo, đem lại hiệu quả cao, doanh thu lớn.

◾ Công thức xây dựng chiến dịch quảng cáo chạy ra đơn, đem lại hiệu quả bền vững

◾ Cách thiết kế landing page, viết nội dung chuẩn SEO,…

◾ Thành thạo các công cụ AI như Gemini, ChatGPT,…

> Những kĩ năng và xu hướng mới nhất luôn được Minh Dương Media cập nhật tại khóa học Marketing ngắn hạn này, để học viên có thể dễ dàng tiếp cận và thích nghi.

khóa học marketing ngắn hạn

Cam kết từ khóa học marketing ngắn hạn tại Hà Nội của Minh Dương Media

Đội ngũ giảng dạy: Công ty Agency đã trực tiếp đào tạo Digital Marketing, với kinh nghiệm thực hiện dự án Marketing cho hơn 200+ lĩnh vực khác nhau. Học viên tại Minh Dương được hướng dẫn bởi những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế, khác biệt hoàn toàn so với các trung tâm đào tạo thông thường.

Phương pháp giảng dạy thực chiến: Đào tạo thông qua phương pháp thực chiến, “cầm tay chỉ việc”. Thời lượng thực hành chiếm 80% khóa học, lý thuyết của khóa học Marketing ngắn hạn sẽ chỉ chiếm 20%.

Đồng thời, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp trên ngành nghề mà mình đang kinh doanh hoặc những lĩnh vực học viên quan tâm, hiểu biết.

Học tại công ty Agency quy mô lớn: Với hơn 8+ năm kinh nghiệm và đã thực hiện hơn 500 dự án, công ty cung cấp môi trường học tập thực tế và chuyên nghiệp.

Thời gian & địa điểm học linh hoạt:

 • Đào tạo trực tiếp: Tại văn phòng Công ty Agency.
 • Địa điểm học: Tầng 2, tòa nhà Beta Office 18B, 96/71 phường Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Lịch học: Linh hoạt, trao đổi trực tiếp với giảng viên để sắp xếp phù hợp.

Khóa học Marketing ngắn hạn

Miễn phí tài liệu học tập: Học viên nhận được bộ tài liệu bản cứng và bản mềm độc quyền tại khóa học Marketing ngắn hạn từ Minh Dương Media.

Hỗ trợ sau khóa trọn đời: Tham gia các nhóm hỗ trợ học tập 24/7, luôn sẵn sàng giải đáp và cập nhật kiến thức mới nhất.

Cam kết: Thành thạo công việc ngay sau khi kết thúc khóa học đào tạo Digital Marketing!

học marketing nhanh tại Hà Nội

Tóm lại

Marketing sẽ luôn hot và vẫn rất cần những nhân tài. Muốn gia nhập hay tiến thân trong ngành, bạn không thể cứ “Nhắm mắt bắn bừa” để rồi “Làm vua xứ mù” với những kiến thức nửa vời. Để thành công thì cần phải có sự đầu tư, rèn luyện, mài dũa. Và quá trình đó có thể được rút ngắn lại bằng con đường tắt thông qua khóa học Marketing ngắn hạn tại Minh Dương Media. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ giảng viên “lão làng” tại Minh Dương ngay.

  Đánh giá bài post này