Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Hải Phòng – Bứt Phá Doanh Thu Năm 2024

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc chạy quảng cáo Google Hải Phòng là điều cần thiết cho các doanh nghiệp gia tăng nhận diện thương hiệu, đi sâu mục tiêu đến với khách hàng có nhu cầu. Minh Dương Media là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chạy quảng cáo google ads, không những vậy đơn vị còn là đối tác cao cấp của google. 

Lợi ích khi doanh nghiệp chạy quảng cáo tại Hải Phòng

Do tình hình kinh tế khó khăn, thị trường kinh doanh tại Hải Phòng nói riêng đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Vì vậy, để gia tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả, các doanh nghiệp cần áp dụng một chiến lược marketing thông minh. Một trong số đó là chiến dịch chạy quảng cáo Google Hải Phòng bởi nhiều lợi ích mà nó đem lại như:

Tạo dựng lòng tin và uy tín

Google Ads mang đến một tiêu chí công bằng và bình đẳng về lĩnh vực marketing sản phẩm nhưng đồng thời sẽ phạt vi phạm nếu quảng cáo không tạo lòng tin và uy tín với khách hàng về sản phẩm. 

lý do nên chạy quảng cáo Google Hải Phòng

Tiếp cận khách hàng mục tiêu 

Tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu với đúng nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Quảng cáo Google luôn tối ưu theo từ khóa – truy vấn chính xác của khách hàng. Khi khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm Google sẽ đưa ra kết quả tốt nhất đến người dùng.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Google Ads tích hợp nhiều tính năng SEO tuyệt vời nên rất dễ xác nhận độ nhận diện thương hiệu, khi thương hiệu đó có kết quả đánh giá cao được người dùng truy cập nhiều làm tăng lượng truy cập trang và đẩy nhanh độ nhận diện trong thị hiếu khách hàng. 

Chạy quảng cáo Google Hải Phòng và lợi ích chính

Tạo sự khác biệt và cạnh tranh với đối thủ

Dựa vào cách xây dựng bài đăng và lên ý tưởng nội dung độc đáo, mới lạ sẽ làm nên sự khác biệt và cạnh tranh với đối thủ về từ khóa được đề cập trong từng bài viết được đăng trên website. 

Tăng doanh số bán hàng

Google Ads là giải pháp tăng doanh số bán hàng hiệu quả nhờ công cụ tìm kiếm đa dạng, kiểm tra các kết quả tốt nhất đến với người dùng. Thúc đẩy lợi nhuận nhờ mô tả về chất lượng, dịch vụ sản phẩm và ghi nhận lại lịch sử truy cập của người dùng. Truy xuất dữ liệu sử dụng sẽ phân tích những điểm mạnh yếu, từ đó cải thiện sản phẩm. 

Minh Dương Media – Agency chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng uy tín

Minh Dương Media – Agency tự tin trong lĩnh vực chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng uy tín với những giải pháp tuyệt đỉnh thúc đẩy bán hàng cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tại đây. 

chạy quảng cáo Google Hải Phòng tại Minh Dương Media

Chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm

Minh Dương Media đã có trên 8+ năm kinh nghiệm với các chiến lược quảng cáo mới ngày càng chuyên nghiệp hơn. Minh Dương đã thực chiến trên nhiều lĩnh vực và đa nền tảng với đa dạng lĩnh vực từ dễ đến khó. 

Chiến lược linh hoạt theo yêu cầu khách hàng

Đáp ứng và hoàn thiện yêu cầu của khách hàng Minh Dương Media luôn đưa ra những chiến lược, giải pháp linh hoạt đến từng nhu cầu mong muốn cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm của khách hàng. 

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm 

Đội ngũ Minh Dương Media là đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam. 

–  Chuyên gia quảng cáo có chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến 500+ dự án.

–  Tư vấn và hỗ trợ lên kế hoạch quảng cáo bám sát mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đội ngũ quảng cáo google Hải Phòng

Tối ưu hiệu quả về chi phí

Chúng tôi tự tin là đối tác của Google với rất nhiều dự án được chạy thành công mang lại hiệu quả bán hàng cao đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao và tối ưu chi phí. 

Báo cáo hàng ngày tình hình chiến dịch, mức chi chuyển đổi cho doanh nghiệp. Sau đó lên kế hoạch tối ưu quảng cáo để đem lại hiệu quả với từng đồng bỏ ra.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế Logo Hải Phòng Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ.

Luôn cập nhật những cải tiến mới từ Google 

Minh Dương Media luôn cập nhật các xu thế mới nhất mà thuận toán quảng cáo của Google. Từ đó sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp, hỗ trợ tư vấn và phản hồi khách hàng nhanh chóng. 

Quy trình chạy quảng cáo Google Hải Phòng tại Minh Dương Media

Minh Dương Media sẵn sàng là đối tác đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong quy trình chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu khó khăn và hỗ trợ dự án marketing được chạy thành công trên Google. 

Quy trình chạy quảng cáo Google Ads

Tiếp nhận thông tin sản phẩm dịch vụ của khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Minh Dương Media sẽ luôn tận tâm tiếp nhận thông tin sản phẩm dịch vụ của khách hàng. Từ đó, các chuyên viên sẽ lên kế hoạch triển khai đưa ra chiến lược và chạy chiến dịch hiệu quả trên Google Ads. 

Xác định mục tiêu và đối tượng khách hàng 

Google Ads cho phép doanh nghiệp, khách hàng khoanh vùng chính xác định đối tượng mục tiêu, từ khóa liên quan và vùng địa lý. Từ đó giúp quảng cáo chỉ hiển thị cho những người quan tâm và có tiềm năng mua hàng tại Hải Phòng.

Lập kế hoạch và chiến lược quảng cáo

Sau khi đã xác định được mục tiêu và khách hàng cần hướng tới trong quảng cáo, Minh Dương Media sẽ lập kế hoạch – chiến lược quảng cáo chất lượng mang tính độc đáo, mới mẻ góp phần cải thiện hiệu suất bán hàng của các đối tác. 

Chiến lược quảng cáo google Hải Phòng

Thiết kế và sáng tạo nội dung quảng cáo 

Đội ngũ Minh Dương Media luôn trau dồi và cải thiện kỹ năng tạo nên thiết kế – sáng tạo nội dung quảng cáo phù hợp đáp ứng mong muốn cải thiện từng website, mục tiêu bán hàng, phát triển lợi nhuận và tạo doanh thu bán hàng luôn được hiệu quả. 

Thiết lập quảng cáo với định dạng phù hợp 

Minh Dương Media sẽ thiết lập quảng cáo trên Google Ads với các định dạng phù hợp như bài viết, hình ảnh, video… Từ đó tận dụng các công cụ với tính năng trên Google để tạo ra những trải nghiệm thu hút khách hàng tiềm năng. 

Theo dõi và đánh giá hiệu quả chiến dịch

Sau khi quảng cáo được xuất bản thành công đội ngũ của Minh Dương sẽ luôn theo dõi và đánh giá hiệu quả chiến dịch, giải quyết các thuật toán khó khăn và vấn đề cần cải thiện. Khắc phục chiến dịch qua mục tiêu cụ thể, căn chỉnh thời gian thu hút người quan tâm đến sản phẩm dịch vụ. 

chiến dịch quảng cáo google Hải Phòng

Tối ưu chiến dịch dựa vào phân tích dữ liệu

Đội ngũ chuyên viên của Minh Dương sẽ dựa vào hiệu quả chạy quảng cáo trên Google Ads từ đó tối ưu chiến dịch dựa trên những phân tích dữ liệu kết quả thu về. Phân tích từng yếu tố trong bài quảng cáo như tiêu đề từ khóa, mô tả, tệp phương tiện để xác minh độ hiệu quả của Google Ads. 

Báo cáo và đánh giá hiệu quả chiến dịch 

Minh Dương Media thực hiện báo cáo và đánh giá hiệu quả chiến dịch cho khách hàng. Báo cáo sẽ cung cấp chi tiết về tỷ lệ tương tác, click chuột, tỉ lệ chuyển đổi và các chỉ số khác. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ về quá trình về kết quả đạt được từ chiến dịch quảng cáo.

Báo giá chi tiết dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng

Chỉ với mức lương cơ bản của một nhân sự, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành marketing khiến khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào dịch vụ chạy Google Ads với nhiều ưu đãi:

  • Miễn phí đánh giá website và tư vấn chiến lược quảng cáo google ads phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.
  • Phân tích hành vi người dùng và đề xuất từ khóa phù hợp dựa trên phân tích mức độ cạnh tranh từ khóa trong khu vực mà khách hàng muốn chạy quảng cáo.
  • Gửi báo giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất và xác định kết quả báo cáo theo mức giá của từ khóa, khả năng hiển thị trên Google và tại khu vực Hải Phòng. 
  • Minh bạch về giá cả, hợp đồng dịch vụ cho khách hàng, đối tác và ưu đãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads.
  • Cơ hội tham gia trải nghiệm, tham quan văn phòng Agency của Minh Dương Media.

Ngoài dịch vụ chạy quảng cáo Google, có rất nhiều dịch vụ khác của Minh Dương Media được khách hàng tin tưởng và sử dụng:

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để được báo giá chính xác hãy liên hệ đến Minh Dương qua hotline: 0948 206 246 để được nhận những ưu đãi, trải nghiệm tốt nhất. 

Đánh giá bài post này