Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo facebook

Chạy quảng cáo Facebook đang là một trong những xu hướng mới của thời đại công nghệ 4.0. Chúng mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp qua hình thức online và chủ yếu là giao dịch trực tiếp với Facebook. Trong quá trình chạy quảng cáo, có thể bạn lỡ nạp nhiều tiền, hay không muốn chạy nữa và muốn Facebook hoàn trả lại tiền chạy quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về cách rút lại tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook chi tiết nhất 2023.

Rút tiền từ tài khoản chạy quảng cáo facebook là gì?

Rút tiền từ tài khoản chạy quảng cáo facebook sẽ xảy ra khi bạn muốn tài khoản quảng cáo của bạn gặp phải trường hợp như sau:

  • Tài khoản chạy quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa nhưng vẫn còn số dư trong tài khoản.
  • Bạn thấy chạy quảng cáo facebook không hiệu quả và muốn dừng chạy.

Để có thể giải đáp thắc mắc có hay không rút tiền quảng cáo facebook thì câu trả lời là không. Bất kể bạn nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ Momo hay Visa thì sau khi nạp tiền vào thì bạn sẽ không còn cách nào để có thể rút lại số tiền đó được. Bởi vì đây là tài khoản thanh toán trước, thế nên toàn bộ số tiền bạn thanh toán sẽ không thể rút lại sau khi đã nạp tiền vào tài khoản.

Tham khảo thêm cách lấy lại tiền quảng cáo facebook qua bài viết này!

Tại sao cần rút tiền quảng cáo facebook?

Việc có thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo facebook là điều không thể, nhưng số tiền kiếm được từ Facebook Ads Breaks lại là khoản tiền mà bạn hoàn toàn có thể rút được.

Hiện nay, kiếm tiền từ Break của Facebook là một trong những xu hướng của KOLs hay của Influencer. Tuy nhiên, nhìn chung Facebook Ads Breaks là việc mà Facebook sẽ cài đặt quảng cáo vào video của bạn. Và khi ai đó bấm vào quảng cáo này thì bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Đối với việc rút tiền từ tài khoản quảng cáo facebook có thể giúp bạn gia tăng thêm thu nhập và kiếm tiền online một cách thuận lợi, nhanh chóng. Vậy có cách nào rút tiền từ tài khoản quảng cáo facebook?

Tại sao cần rút tiền quảng cáo facebook?
Tại sao cần rút tiền quảng cáo Facebook?

Xem thêm bài viết này để tìm hiểu thêm về cách ẩn quảng cáo Facebook

Cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất

Để có thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo facebook có 2 cách như sau:

Rút tiền thông qua Paypal

Rút tiền thông qua Paypal
Rút tiền thông qua Paypal

Đầu tiên, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để liên kết với Paypal. Cách thực hiện rút tiền thông qua Paypal như sau:

Truy cập vào giao diện của Paypal => Click chọn add a bank account or card => Chọn vào Link a bank account và điền thông tin yêu cầu => Cuối cùng chọn continue để lưu thông tin đã hoàn thành.

Để có thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook thì, bạn truy cập vào Withdraw Funds. Sau đó, hãy điền số tiền mình muốn rút. Đồng thời, bạn chọn tài khoản muốn rút về và click vào Continue. Sau đó, Paypal sẽ hiển thị tất cả thông tin rút tiền của bạn, lúc này bạn cần phải kiểm tra kỹ và chọn Withdraw để xác nhận yêu cầu rút tiền.

Xem thêm về trình quản lý quảng cáo facebook

Cách rút tiền từ Payoneer về tài khoản ngân hàng và thẻ Payoneer 

Cách rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên, đăng ký tài khoản ngân hàng: Truy cập vào Cài đặt > Chọn vào Tài khoản ngân hàng > Cuối cùng chọn Thêm tài khoản ngân hàng

Bước 2: Kiểm tra phê duyệt: Để có thể kiểm tra tài khoản của bạn đã được duyệt chưa. Bạn cần phải truy cập Cài đặt, sau đó chọn Tài khoản ngân hàng. Và xem tài khoản hiển thị chữ “Đã duyệt” hay chưa là được nhé.

Bước 3: Rút tiền: Chọn phần Rút thanh toán. Sau đó chọn Về ngân hàng địa phương và nhập số tiền mà bạn muốn rút.

Chính vì thế, bạn không thể rút lại tiền quảng cáo Facebook. Thế nên, hãy thật cẩn trọng khi nạp tiền vào tài khoản. Bài viết cũng đã chia sẻ tới bạn cách rút tiền từ tài khoản quảng cáo Facebook. Chúc các bạn thành công với những thông tin hữu ích trên!

Xem thêm bài viết sau về khóa đào tạo quảng cáo Facebook của Minh Dương Media

Đánh giá bài post này

Tags: , ,