Phòng marketing thuê ngoài – Giải pháp marketing tối ưu nhất

Phòng marketing thuê ngoài được xem là giải pháp marketing tối ưu nhất hiện nay được nhiều tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng để thay thế cho phòng marketing của mình. Cùng Minh Dương Media tìm hiểu về giải pháp này nhé.

Phòng marketing thuê ngoài là gì?

Phòng marketing thuê ngoài là một mô hình cộng tác giữa các doanh nghiệp, cá nhân với đơn vị marketing chuyên nghiệp nhằm tận dụng các nguồn lực bên ngoài, đơn vị này thực hiện những hoạt động thay thế cho phòng  marketing nội bộ của đơn vị đó.

Những công việc mà doanh nghiệp cần thực hiện sẽ được ủy quyền cho đơn vị cung cấp giải pháp marketing. Đơn vị này phải đảm bảo có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong ngành nghề để đủ điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Việc chọn lọc phòng marketing thuê ngoài được xem là một phương pháp giải quyết tối ưu hóa với những tiêu chí của doanh nghiệp đã đề ra. Mục tiêu chính từ agency là nâng tầm thương hiệu và tăng doanh số. Chính vì vậy, phòng marketing thuê ngoài đang là giải pháp tối ưu để giảm thiểu các sai sót không đáng có tới từ bên ngoài của  doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lý do nên chọn phòng marketing thuê ngoài

Marketing thuê ngoài là sự lựa chọn mang lại sự phát triển và tăng lợi nhuận của phần lớn đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp, cá nhân nhằm tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như nâng tầm thương hiệu, đi cùng doanh nghiệp trong giai đoạn tăng trưởng sản phẩm, xây dựng kế hoạch và bán hàng.

– Sự đổi mới. Phòng marketing thuê ngoài là giải pháp giúp doanh nghiệp thoát ra khỏi lối mòn cũ bằng cách tiếp cận với những cá nhân có quan điểm mới trong kinh doanh và có thể đưa ra những ý tưởng mới cho doanh nghiệp.

– Tiếp cận với công nghệ hiện đại nhất. Các phòng marketing thuê ngoài thường đầu tư rất nhiều vào công nghệ hiện đại nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất và thực hiện các chiến dịch của họ.

– Tăng hiệu quả. Phòng marketing thuê ngoài có nhiều nguồn lực khác nhau trong tầm tay để đảm bảo họ hoàn thành công việc của bạn.

– Không bị động vì nhân sự khi xin nghỉ đột xuất. Phòng marketing thuê ngoài sẽ xử lý khối lượng công việc đó mà không làm các thành viên khác trong nhóm bị ảnh hưởng

– Tiết kiệm ngân sách hơn nhiều so với thuê nhân sự dài hạn, tối ưu bộ máy nhân sự cho công ty.

– Chi phí thấp: Chỉ với mức chi phí bằng 1/3 cho nhân sự chính thức, doanh nghiệp đã sở hữu ngay phòng marketing chuyên nghiệp

– Linh hoạt, dễ dàng hỗ trợ doanh nghiệp khi cần thiết.

Minh Dương Media – Team marketing thuê ngoài dẫn đầu xu thế

Với 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, dịch vụ thiết kế website và giải pháp marketing tổng thể cho các doanh nghiệp, Minh Dương Media cam kết mang đến giải pháp phòng marketing thuê ngoài hiệu quả nhất. Giúp doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả cũng như giảm gánh nặng về chất lượng và chi phí nhân sự. Đồng thời đưa thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Sở hữu đội ngũ marketing giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chuyên môn cao, Minh Dương Media đã  và đang trở thành đơn vị tin cậy cho hàng nghìn doanh nghiệp hiện nay.

Phòng SEO - Content

Công việc của phòng Marketing thuê ngoài Minh Dương Media:

– Lên kế hoạch triển khai các kênh quảng cáo như facebook, google adword, zalo,.. từ đó lựa chọn kênh phù hợp và hiệu quả nhất.
– Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên cộng đồng mạng, diễn đàn
– Báo cáo chi tiết công việc từng tuần, từng tháng.
– Phối hợp với bộ phận kinh doanh để tối ưu hoá ra đơn hàng.
– Hỗ trợ lên chiến dịch tăng doanh thu vào dịp đặc biệt.
– Hỗ trợ ghi nhận phản hồi của khách hàng để tư vấn và nâng cao chất lượng sản phẩm

Các hoạt động marketing sẽ được Minh Dương Media tối ưu, những hoạt động định vị thương hiệu sẽ được chia thành từng giai đoạn cụ thể. Các công việc trên sẽ được thực hiện theo thứ tự, bởi đội nhóm bao gồm content, thiết kế, coder, chạy quảng cáo… nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo không giới hạn.

Doanh nghiệp đang muốn xây dựng chiến lược marketing cho sản phẩm/dịch vụ để nâng cao doanh số, kinh doanh hiệu quả thì hãy để Minh Dương Media đồng hành cùng bạn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0948.898.368 để được tư vấn và báo giá tốt nhất