Dịch Vụ SEO Quảng Ninh: Gia Tăng Doanh Thu Bền Vững Và Nhanh Chóng

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc thuê dịch vụ SEO Quảng Ninh như: “Lợi ích khi triển khai SEO là gì?”, “Làm sao để tìm kiếm một đơn vị SEO uy tín, chất lượng?”. Đọc ngay bài viết này nếu như doanh nghiệp của bạn đang có ý định tìm kiếm đơn vị SEO tại Quảng Ninh. 

Lợi ích của dịch vụ SEO Quảng Ninh

Dưới đây là tổng hợp 5 lợi ích chính của chiến lược Seo với các doanh nghiệp tại Quảng Ninh. 

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Chiến dịch SEO được triển khai đúng cách sẽ giúp sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận được đến lượng khách hàng tiềm năng hơn trên internet. 

dịch vụ SEO Quảng Ninh thu hút khách hàng tiềm năng

Các từ khóa của trang web được đứng top cao trên công cụ tìm kiếm sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy và tin tưởng vào độ uy tín của sản phẩm và dịch vụ.

Cải thiện mức độ nhận diện thương hiệu

Chiến lược SEO hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện mức độ nhận diện thương hiệu. Khi doanh nghiệp của bạn phủ sóng ở các vị trí tìm kiếm hàng đầu tại lĩnh vực kinh doanh, khách hàng sẽ ghi nhớ thương hiệu của bạn và có xu hướng tin tưởng hơn vào dịch vụ bạn cung cấp.

Tối ưu chi phí tìm kiếm khách hàng mới

SEO cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tìm kiếm khách hàng mới. 

So với các chiến lược quảng cáo truyền thống, chi phí đầu tư cho dự án SEO sẽ được sử dụng hiệu quả hơn. 

Bởi nó có tính bền vững và hướng tới khách hàng mục tiêu một cách rõ ràng hơn.

dịch vụ SEO Quảng Ninh gia tăng khách hàng tiềm năng

Giúp doanh nghiệp hiểu rõ về khách hàng

Chiến dịch SEO cũng giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng của mình. Nhờ vào các công cụ phân tích, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng, bao gồm độ tuổi, giới tính, địa điểm, sở thích và nhu cầu. 

Điều này giúp doanh nghiệp điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Gia tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

SEO giúp doanh nghiệp có vị trí đứng vững chắc trên thị trường và trong tâm trí khách hàng. 

Điều này giúp cho doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng mạnh mẽ và tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Doanh nghiệp Quảng Ninh có nên tự chạy dịch vụ SEO Website

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn chiến lược tự SEO Website để có thể giám sát trực tiếp quá trình cũng như hiệu quả nó đem lại. 

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không đủ tiềm lực triển khai bởi những khó khăn sau:

 • Kiến thức và kinh nghiệm hạn chế: Doanh nghiệp thường không có đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên sâu về SEO. Điều này có thể dẫn đến việc triển khai dự án SEO sẽ gặp nhiều khó khăn, kết quả không như mong muốn thậm trí tổn hại tới vị trí của website.
 • Chi phí đầu tư cao: Để triển khai một dự án SEO hiệu quả, doanh nghiệp cần đầu tư vào các công cụ và phần mềm hỗ trợ, thuê nhân viên chuyên nghiệp. Chi phí này có thể khá cao đối với một số doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Doanh nghiệp Quảng Ninh có nên tự SEO

 • Thời gian triển khai lâu: Việc triển khai dự án SEO có thể mất nhiều thời gian để tìm hiểu và áp dụng các kỹ thuật SEO.
 • Cập nhật công nghệ: Các công cụ tìm kiếm, thuật toán và kỹ thuật SEO thường được cập nhật liên tục. Do đó doanh nghiệp luôn cần đảm bảo áp dụng các kỹ thuật mới nhất để duy trì vị trí website của mình.

Lúc này, các doanh nghiệp nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ Seo của đơn vị Agency uy tín để giải quyết những khó khăn trên.

Những lưu ý trước khi lựa chọn Agency dịch vụ SEO uy tín

Nếu bạn đang có ý định thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại Quảng Ninh, hãy lưu ý 5 yếu tố quan trọng sau đây để đảm bảo rằng có thể chọn lựa được đơn vị phù hợp nhất:

Kiểm tra trang web của Agency

Trang web của Agency là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp bạn đánh giá chất lượng và tính chuyên nghiệp của đơn vị này. 

Doanh nghiệp cần kiểm tra xem web của đơn vị cung cấp dịch vụ có đáp ứng được những yêu cầu như: thiết kế đẹp, dễ sử dụng và có nội dung chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn hãy xem xét xem họ đã tối ưu hóa trang web như thế nào. 

Các từ khóa có được họ sử dụng hiệu quả hay không, xếp hạng trang web trên trang kết quả tìm kiếm như thế nào.

Đánh giá các dự án triển khai trước đây

Một đơn vị uy tín sẽ liệt kê các khách hàng hiện tại và trước đây của họ. Bạn nên tìm hiểu về các dự án triển khai SEO trước đây của Agency để hiểu rõ hơn về kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

lựa chọn dịch vụ SEO Quảng Ninh uy tín

Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu Agency cung cấp các báo cáo hiệu quả SEO, đánh giá phương pháp triển khai và thời gian triển khai của các dự án trước đó để có cách nhìn khách quan hơn. 

Bạn cũng có thể tìm kiếm các đánh giá từ khách hàng trước đó để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của Agency.

Chi phí SEO phù hợp nội tại doanh nghiệp

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ SEO thường có những mức giá khác nhau. Bạn cần lựa chọn đơn vị Agency có giá cả phù hợp với ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp mình. 

Hãy yêu cầu Agency cung cấp bảng giá dịch vụ SEO cụ thể cho từng gói dịch vụ và thảo luận để tìm ra gói dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. 

Bạn nên đảm bảo rằng chi phí này cũng phù hợp với mức độ cạnh tranh và thị trường của doanh nghiệp của bạn.

Minh Dương Media – Agency dịch vụ SEO tại Quảng Ninh uy tín

Minh Dương Media là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực SEO và giải pháp marketing tổng thể tại Quảng Ninh.Với đội ngũ Seoer có nhiều năm kinh nghiệp triển khai dự án thành công, Minh Dương Agency tự tim cam kết: 

 • Tối ưu hóa website của khách hàng để đưa từ khóa lên top trên Google và chỉ thu phí khi từ khóa đã lên top.
 • Áp dụng phương pháp SEO mũ trắng an toàn và bền vững, giúp từ khóa giữ top lâu dài trên Google.

dịch vụ SEO Quảng Ninh tại Minh Dương Media

 • Giá thành rẻ hơn thị trường,  giúp khách hàng chủ động tiết kiệm đến 40% chi phí vận hành doanh nghiệp.
 • Kiểm soát quá trình thực thi thông qua báo cáo và quản lý công việc bằng KPI để nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm với nhiều dự án thành công, Minh Dương media đã làm hài lòng  khách hàng với các dịch vụ chất lượng như: giải pháp marketing thuê ngoài, Seo tổng thể, Seo từ khóa. 

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Quảng Ninh tại Minh Dương

Để thực hiện dịch vụ SEO Quảng Ninh, công ty Minh Dương Media luôn áp dụng một quy trình thực hiện gồm các bước sau:

Tiếp nhận khách hàng

Đầu tiên, đơn vị Minh Dương Media sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản về khách hàng, bao gồm: 

 • Tên doanh nghiệp, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động, quy mô, lợi thế cạnh tranh, định hướng thương hiệu, tệp khách hàng mục tiêu và trạng thái hoạt động của các kênh truyền thông đã triển khai.
 • Nhu cầu của khách hàng khi làm SEO như các từ khóa thương hiệu, số lượng từ khóa đạt top 10.

Nghiên cứu thị trường của khách hàng

Để đưa ra phương án triển khai dự án SEO hiệu quả, đơn vị sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường để đánh giá độ khó của dự án. Các yếu tố cần nghiên cứu gồm: 

 • Đối thủ trực tiếp và gián tiếp.
 • Từ khóa có độ cạnh tranh cao không.
 • Xu hướng và lưu lượng tìm kiếm của lĩnh vực.

Qua đó, đơn vị sẽ có cái nhìn ban đầu về việc triển khai dự án SEO sao cho hiệu quả cao nhất.

quy trình dịch vụ SEO tại Quảng Ninh của Minh Dương Media

Tư vấn sơ bộ và báo giá

Dựa trên thông tin thu thập được từ khách hàng và nghiên cứu thị trường, đội ngũ của Minh Dương sẽ tiến hành tư vấn và điều chỉnh mức giá phù hợp với phương án triển khai. 

Khi đạt được sự đồng thuận từ cả hai bên, hợp đồng dịch vụ SEO sẽ được ký kết.

Triển khai dịch vụ SEO theo kế hoạch

Sau khi hợp đồng được ký kết, đội ngũ của Minh Dương sẽ triển khai các chiến lược SEO được đề xuất trong kế hoạch. 

Các hoạt động triển khai bao gồm tối ưu hóa nội dung trên trang web của khách hàng theo thời gian phân bổ. 

Gửi báo cáo định kỳ cho khách hàng để họ có thể theo dõi tiến độ của dự án.

Đo lường, theo dõi và điều chỉnh

Minh Dương sẽ đo lường hiệu quả của các chiến lược SEO và theo dõi thường xuyên để đảm bảo rằng các hoạt động đang được triển khai đúng hướng và đạt được hiệu quả tối đa. Với tốc độ thay đổi thuật toán của Google, việc điều chỉnh kế hoạch SEO trong quá trình thực hiện để giữ cho dự án không đi chệch quỹ đạo là rất quan trọng.

Tổng hợp câu hỏi thường gặp

Bên cạnh những giải đáp ở trên, vẫn còn có rất nhiều những thắc mắc của doanh nghiệp về dịch vụ SEO Quảng Ninh. Dưới đây là một vài câu hỏi chi tiết.

Nên SEO từ khóa hay SEO tổng thể

Việc nên chọn SEO từ khóa hay SEO tổng thể phụ thuộc vào mục đích và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó: 

 • SEO từ khóa phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp trong ngắn hạn. Giúp tăng lượng truy cập trang web và tối ưu vị trí website trên kết quả tìm kiếm cho các từ khóa quan trọng.
 • Nếu mục tiêu của doanh nghiệp là tạo ra một trang web chất lượng cao trong dài hạn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp các thông tin hữu ích và chất lượng, thì SEO tổng thể là một chiến lược phù hợp hơn.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp nên kết hợp cả hai chiến lược này để tối ưu hóa trang web của mình.

một số câu hỏi khác về dịch vụ SEO Quảng Ninh

Chi phí dịch vụ SEO Quảng Ninh là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí thuê dịch vụ SEO Quảng Ninh thường dao động từ 10.000.000đ đến 30.000.000đ một tháng. Tuy nhiên, giá cả này cũng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO Quảng Ninh. Nếu như các bạn có thắc mắc thì hãy comment ở phần bình luận. Đội ngũ tư vấn của Minh Dương sẽ giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

1.5/5 - (21 bình chọn)