TOP 10+ Cách Xóa Logo, Watermark, ID TikTok Dễ Làm, Nhanh Gọn 2024

Bạn đang muốn tải xuống video từ tiktok nhưng hay gặp các vấn đề về việc logo hay bị chèn vào trong video. Làm thế nào để xóa logo tiktok? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người muốn lưu lại các video trên nền tảng này. Hãy cùng Minh Dương Media khám phá cách xóa logo Tiktok nhé!

6 cách xóa logo TikTok trên điện thoại Android, iPhone

Dưới đây là một số cách xóa logo Tiktok bằng app đơn giản trên điện thoại hệ Android và Iphone hiệu quả: 

Ứng dụng Snap Tik

Trang SnapTik là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tải các video trên TikTok mà không có logo (watermark) hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ xóa logo tải video trực tiếp mà không cần cài đặt hay tải về. 

Người dùng sẽ nhận được các video không bị dính logo hoặc kèm đánh dấu của user trên tiktok. Dưới đây là những thao tác khi dùng ứng dụng này như:

Bước 1: Mở TikTok > Chọn video muốn tải xuống>  Nhấn Chia sẻ > Nhấn vào Thêm > Chép URL.

Bước 2: Thoát Tiktok > Mở web SnapTik > Nhấn link: https://snaptik.app/vn. > Dán URL video > Download video > Chờ video được tải xuống.

Ứng dụng SnapTik

Ứng dụng Video Eraser

Video Eraser cũng là một ứng dụng giúp người dùng dễ dàng xoá logo TikTok trên điện thoại iPhone và các thiết bị khác của Apple. Ứng dụng này hỗ trợ đa dạng các định dạng tệp như MP4, M4V, MOV và 3GP. Cách để  xoá logo trên TikTok bằng Video Eraser có thể áp dụng các thao tác sau:

Bước 1: Mở Video Eraser > Nhấn vào nút More có biểu tượng 3 dấu chấm> Crop video to remove watermark > chọn video Tiktok muốn xóa logo.

Bước 2: Chọn tỷ lệ khung hình phù hợp với video > Điều chỉnh kích thước của lưới > Chọn phần nội dung muốn giữ lại.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng xuất và chờ xử lý hoàn tất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách quảng cáo Livestream Tiktok, bắt kịp xu hướng, ra đơn mỗi ngày.

Ứng dụng SaveTok 

SaveTok cũng là một ứng dụng mang tính năng lưu video TikTok không có logo và xóa ID TikTok như số phần mềm tương tự. Với dung lượng siêu nhẹ chỉ 25MB, ứng dụng này đang rất thịnh hành tới hơn 500 nghìn lượt tải xuống trên CH Play. 

Nhờ có SaveTok, video khi được lưu lại sẽ không còn vướng logo hay watermark nữa. Thao tác của ứng dụng cũng vô cùng đơn giản như: 

Bước 1: Sao chép đường link video muốn tải.

Bước 2: Mở SaveTok > Bấm nút Save TikTok > Dán link video > Nhấn Save Now để tải video xuống thiết bị.

Ứng dụng SaveTok

Ứng dụng SaveTik 

SaveTik cũng là một phần mềm hỗ trợ xóa logo video TikTok được rất nhiều người dùng yêu thích khi sở hữu nhiều ưu điểm như: Giao diện đơn giản dễ sử dụng, tốc độ tải xuống nhanh và tải được video với chất lượng cao.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng tải file âm thanh mp3, phù hợp cho những người chỉ muốn tách âm thanh ra video. Các bước xóa logo TikTok với SaveTik được thực hiện như sau: Mở video muốn tải xuống ở Tiktok > Sao chép link video > Mở SaveTik > Dán link > Save video 

Ứng dụng ReposterTik

ReposrerTik cũng là một ứng dụng tương tự như các phần mềm có thể tải video trên tiktok mà không bị chèn logo hay id. Ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng và có hơn hàng nghìn lượt tải xuống. 

Cách để dùng ứng dụng này cũng rất đơn giản như: Sao chép link video > Mở ReposterTik > Dán link video > Nhấn nút RepostTik > Nhấn Reposter > Chọn Without Watermark > Tải video xuống. 

Ứng dụng Remove Add & Watermark

Thao tác đơn giản như sau: Chọn video muốn xóa logo > Chọn mục Remove watermark/ Add watermark sau đó chọn Remove watermark > Chọn video từ ứng dụng bạn muốn > Thấy bản xem trước của video và một màn mới (có hình chữ nhật) mà bạn có thể thay đổi kích thước che logo.

>>> Dành cho bạn: Khóa học edit video ngắn – Chỉnh sửa video Tiktok chuyên nghiệp qua với nền tàng Capcut.

Ứng dụng Remove Add & Watermark

Cách xóa logo TikTok trên máy tính không cần tải về 

Những cách xóa logo TikTok trên máy tính mà không cần phải tải về vô cùng hiệu quả: 

Website MusicallyDown

Web MusallyDown là một trang hỗ trợ người dùng xóa logo TikTok online một cách đơn giản với trình tự các bước thực hiện như sau: Mở Tiktok > Sao chép link Video cần tải > Truy cập trang MusallyDown > Dán link video > Ấn Tải xuống. 

Web MusicallyDown

SSSTikTok

Một trong những trang web giúp xóa logo Tiktok miễn phí mà không cần phải tải xuống. Chất lượng của video được đảm bảo với định dạng mặc định chung file mp4 với độ phân giải HD. 

Bạn có thể thực hiện việc tải video gốc không logo hay bị chèn dấu hiệu qua: Truy cập TikTok > Sao chép link video > Truy cập trang SSSTiktok > Dán link video > Tải xuống > Không logo hoặc file mp3. 

Apowersoft Watermark Remover 

Một trong những cách có thể hỗ trợ bạn tải video tiktok mà không bị chèn logo đó là cài đặt phần mềm Apowersoft Watermark Remover cho máy tính. Bạn có thể chọn một số trang web cho phép cài đặt phần mềm miễn phí này. 

Sau khi cài đặt tải xuống bạn có thể chọn xóa hình mờ của video hay logo trên video Tiktok qua những bước sau: Remove watermark from video (xóa watermark từ video) > Chọn video mà bạn muốn xóa logo vào ô dấu cộng > Xóa logo hay watermark > Nhấn Đổi > Chờ video được xuất file > Mở thư mục > Xem video được xóa logo thành công.

Kapwing

Bạn có thể áp dụng tính năng của Kapwing để xóa logo vô cùng thuận tiện như cắt 1 đoạn video đã có logo. Sau khi thực hiện việc cắt bỏ logo bạn có thể lưu video về và tiến hành tải xuống. 

Web Kapwing

Xóa logo trên ảnh tiktok bằng Pixlr

Thao tác xoá logo trên ứng dụng Pixlr sẽ như sau: Truy cập ứng dụng > Mở ứng dụng và tải ảnh muốn xoá > Chọn công cụ Clone Stamp hoặc Repair trong Pixlr để tiếp tục thực hiện > Chọn kích thước và độ cứng của công cụ (sao cho phù hợp) > Di chuyển qua công cụ logo để xoá nó (có thể thay đổi nhiều lần) để đạt kết quả tốt nhất.

Xóa logo trên video tiktok bằng Capcut

Bước 1: Khởi động ứng dụng CapCut và tạo hoặc tải video TikTok mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Thực hiện các chỉnh sửa cần thiết trên video bằng cách sử dụng công cụ và hiệu ứng có sẵn trong CapCut. Ví dụ như: mục âm thanh, hiệu ứng, text…

Bước 3: Khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa, lựa chọn “Xuất” hoặc “Lưu” để lưu lại video đã chỉnh sửa.

Bước 4: Sau khi video đã được lưu, chọn “Đã lưu” trong CapCut và chia sẻ video trực tiếp lên TikTok.

Bước 5: Khi bạn đã đăng video lên TikTok, nó sẽ tự động được lưu lại trên thiết bị của bạn mà không có logo CapCut.

Xóa logo trên video tiktok bằng Capcut

Tải video từ CapCut lên TikTok không có logo được hay không? 

CapCut cũng là một ứng dụng có thể chỉnh sửa video được nhiều người dùng TikTok ưa chuộng. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng xóa logo, watermark một cách nhanh chóng mà còn nhiều mẫu chỉnh sửa khác nhau đa dạng. 

Với tính năng tuyệt vời nên CapCut có thể loại bỏ logo và watermark từ Tiktok sau khi chỉnh sửa xong bạn hoàn toàn có thể xuất file và tải video xuống. Sau khi tải video được trích xuất từ CapCut bạn có thể up lên Tiktok.

Một số lưu ý khi xóa watermark, logo, ID trên Tiktok

Mặc dù ứng dụng xóa logo và watermark rất hữu ích nhưng vẫn có một vài lưu ý bạn cần nhớ như:

  • Không nên sao chép và tải video do chính mình sở hữu hoặc tạo ra. Điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc vi phạm bản quyền và làm ảnh hưởng đến người sáng tạo nội dung. 
  • Áp dụng việc xóa logo hay watermark chỉ được dùng cho mục đích phi thương mại của video. Trong trường hợp bạn muốn chia sẻ video hãy giữ lại nguồn gốc của video như tên tác giả. 
  • Với những video duet phải cần có sự đồng ý của chủ kênh video, nếu không bạn sẽ bị chặn và không được phép dùng video. 
  • Không nên sử dụng video với mục đích sao chép hay đạo nội dung của video vượt mức cho phép, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến video của bạn trên Tiktok. 

Trên đây là tổng hợp những cách xóa logo Tiktok với những cách thức đơn giản nhất. Nếu có điều khiến bạn quan tâm vẫn còn nhiều băn khoăn hãy liên hệ qua số máy của Minh Dương Media để được hỗ trợ nhiều hơn. 

Đánh giá bài post này